Bên lề sân cỏ

FOX Sports Asia chọn HLV Park Hang-seo vào top những HLV xuất sắc nhất châu Á

Tờ FOX Sports Asia chọn HLV Park Hang-seo vào danh sách những chiến lược gia xuất sắc nhất của bóng đá châu Á thời gian qua.

Báo châu Á ấn tượng với sự trở lại của V.League

Nhiều tờ báo châu Á bày tỏ sự thán phục khi các trận đấu thuộc vòng 3 V.League 2020 có thể trở lại với khán giả nhờ việc kiểm soát tốt dịch Covid-19.

FIFA, WHO và Ủy ban châu Âu khởi động chiến dịch #TổấmAntoàn chống lại bạo lực gia đình

Trong thông cáo báo chí phát đi ngày 26 tháng 5, FIFA cho biết tổ chức này đang kết hợp với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Ủy ban Châu Âu (EC) để khởi động chiến dịch #TổấmAntoàn, nhằm hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có nguy cơ bị bạo lực gia đình. Chiến dịch này là một phản hồi chung của ba cơ quan tổ chức đối với các báo cáo về bạo lực gia đình gần đây, bởi các biện pháp ở nhà để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 đã khiến phụ nữ và trẻ em có nguy cơ bị ngược đãi cao hơn.

Đại hội Liên đoàn Bóng đá tỉnh Sơn La lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 26/5, Đại hội Liên đoàn Bóng đá tỉnh Sơn La lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức trọng thể.

Quang Hải có tên trong nhóm cầu thủ tấn công hay nhất châu Á

Một trong những ngôi sao đáng xem nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại được lựa chọn vào nhóm tiền đạo hay nhất châu Á.

Tấm lòng của những cô gái “Vàng” Việt Nam trước đại dịch

Sáng 8/5, đội tuyển bóng đã nữ quốc gia Việt Nam do huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung làm trưởng đoàn đã đến UBTƯ MTTQ Việt Nam trao số tiền 30 triệu đồng, ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 với mong muốn, tấm lòng của những cô gái “vàng” Việt Nam sẽ góp sức cùng Đảng, Nhà nước khắc phục những khó khăn do đại dịch gây ra.

SVĐ Mỹ Đình lọt Top năm SVĐ tốt nhất của Đông Nam Á do AFC giới thiệu

Châu Á có một số sân vận động tốt nhất trên thế giới, có những địa điểm đã trở thành biểu tượng với những khán đài luôn đầy ắp khán giả… Điểm giới thiệu đầu tiên mà trang chủ AFC lựa chọn là 5 SVĐ tốt nhất của khu vực Đông Nam Á. Thật tự hào khi “chảo lửa Mỹ Đình” (SVĐQG Mỹ Đình) – Việt Nam được đưa vào trong nhóm này.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tham gia chiến dịch truyền cảm hứng chống lại COVID-19 #BreakTheChain

Trung vệ của CLB Viettel – Bùi Tiến Dũng là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham gia vào chiến dịch phòng, chống sự lây lan của đại dịch COVID-19 do AFC khởi xướng #BreakTheChain.

Các cầu thủ nhí Học viện Juventus Việt Nam hứng khởi trở lại sân tập sau giãn cách xã hội

Sau giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, Học viện Juventus Việt Nam đã bắt đầu trở lại với chương trình huấn luyện. Việc được hòa mình vào màu xanh của sân cỏ đã mang đến cảm giác rất hứng khởi đối với các cầu thủ nhí.

Nguyễn Minh Trí tham gia chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng trong phòng chống COVID-19 #BreakTheChain

Nguyễn Minh Trí là gương mặt đầu tiên của Futsal Việt Nam tham gia vào chiến dịch #BreakTheChain do AFC khởi xướng với mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng trong giai đoạn chống lại dịch bệnh COVID-19.