Festival cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam lần 6 năm 2022: Trao 40 kỷ niệm chương đến các cựu cầu thủ!

Sau các trận đấu giao hữu diễn ra vào chiều nay (17/8), đến buổi tối cùng ngày đã diễn ra gala Festival cựu cầu thủ bóng đá lần 6-2022. Tại đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã trao 40 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển bóng đá Việt Nam” đến các cựu cầu thủ.

Sau lễ khai mạc diễn ra vào buổi chiều cùng các trận giao hữu giữa 3 đội cựu cầu thủ Hồng Hà, Trường Sơn, Cửu Long. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt, mỗi hiệp 25 phút, với tính chất hữu hảo, chứ không quan trọng thắng thua.

Đại diện lãnh đạo LĐBĐVN trao tặng kỷ niệm chương cho các cựu cầu thủ

Tối cùng ngày, các cựu cầu thủ tiếp tục tham dự Gala và lễ trao tặng kỷ niệm chương tại khách sạn Becamex, thành phố mới Bình Dương. Tại buổi gala, LĐBĐVN đã trao 40 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển bóng đá Việt Nam” đến các cựu cầu thủ. Đồng thời, ông Trần Văn Thành – Chủ tịch Liên chi hội cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam, Phó trưởng Ban Tổ chức Festival gửi lời cám ơn nhà tài trợ là Tổng công ty Becamex IDC cùng LĐBĐ tỉnh Bình Dương, CLB B.Bình Dương đã hỗ trợ festival thành công tốt đẹp. Nhân dịp này, Tạp chí Bóng Đá cũng đã gửi lời chúc mừng và trao món quà trị giá 10 triệu đồng đến Liên chi hội cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam.

Kết thúc Festival lần 6, tất cả các cựu cầu thủ và thành viên tham dự cùng chúc nhau sức khoẻ và hẹn gặp lại vào năm sau, vì nói như cựu danh thủ Trần Duy Long: “Cuộc sống của chúng tôi giờ gì đếm từng ngày, nên mỗi lần hội ngộ như thế này là một dịp vui lớn, bởi năm sau liệu có còn gặp lại. Mọi người cố gắng giữa sức khoẻ để nằm sau anh em ta còn gặp lại nhau”.

*Một số hình ảnh tại Gala: 

Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển bóng đá Việt Nam”