Tin tức

Hội nghị BCH LĐBĐVN lần thứ 2 sẽ quyết định các Ban chức năng LĐBĐVN khóa IX

Ngay sau Đại hội LĐBĐVN khoá IX, Thường trực LĐBĐVN đã làm việc với cấp điều hành và yêu cầu cơ quan LĐBĐVN khẩn trương triển khai các công việc cũng như rà soát kế hoạch hoạt động của các bộ phận, tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ sự gián đoạn nào trong […]

Thường trực BCH LĐBĐVN khóa IX gặp mặt cơ quan LĐBĐVN

Hôm nay (7/11), Thường trực BCH LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026) gồm: Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Anh Tú, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại Nguyễn Xuân Vũ, Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ Nguyễn Trung Kiên đã có buổi gặp mặt cơ quan LĐBĐVN. Buổi gặp mặt diễn ra ngay trong ngày làm việc đầu tiên của nhiệm kỳ mới đã tạo không khí phấn khởi và truyền động lực rất lớn cho toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN.

LĐBĐVN gửi thư cảm ơn các Bộ, Ban, Ngành và các đơn vị sau thành công của Đại hội LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026)

Hôm nay (7/11), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã có thư gửi cảm ơn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Nội vụ, Tổng cục Thể dục Thể thao, các tổ chức thành viên và các đơn vị về việc Đại hội nhiệm kỳ khóa IX (2022-2026) diễn ra thành công.

Ông Dương Nghiệp Khôi là Tổng Thư ký LĐBĐVN khoá IX

Tại cuộc họp lần thứ nhất của nhiệm kỳ 2022- 20219, trên cơ cở đề nghị của Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, các Uỷ viên BCH đã thống nhất thông qua việc bổ nhiệm ông Dương Nghiệp Khôi làm Tổng thư ký LĐBĐVN khóa IX. Ông Lê Hoài Anh, người giữ chức Tổng thư […]

Ông Trần Quốc Tuấn: ‘Tôi xúc động khi được tín nhiệm làm Chủ tịch LĐBĐVN’

Ông Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch LĐBĐVN không giấu được xúc động khi được 100% đại biểu tín nhiệm biểu quyết vào vị trí lãnh đạo cao nhất của LĐBĐVN.

Phó Chủ tịch LĐBĐVN Trần Anh Tú đặt mục tiêu lớn cùng bóng đá Việt Nam

Ông Trần Anh Tú – Tân Phó Chủ tịch phụ trách Chuyên môn của LĐBĐVN khóa IX hy vọng vào những mục tiêu lớn cùng bóng đá Việt Nam.

Tân Phó Chủ tịch tài chính LĐBĐVN Nguyễn Trung Kiên: Cùng chung tay phát triển BĐVN ngày một tốt hơn

Tại Đại hội LĐBĐVN (VFF) khóa IX (nhiệm kỳ 2022 – 2026), ông Nguyễn Trung Kiên đã đạt 36 phiếu bầu đồng thuận (chiếm tỷ lệ 52,94% tổng số phiếu bầu), qua đó đắc cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ khóa IX (Nhiệm kỳ 2022 – 2026).

Tân Phó Chủ tịch Truyền thông & Đối ngoại LĐBĐVN quan tâm bóng đá ngoài chuyên nghiệp

Song song với việc tập trung công tác truyền thông cho hệ thống giải chuyên nghiệp và ĐTQG, ông Nguyễn Xuân Vũ – Tân Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông & Đối ngoại LĐBĐVN cũng ấp ủ dự định tăng cường, quan tâm đến việc truyền thông ở những giải ngoài chuyên nghiệp.

Ông Trần Quốc Tuấn trở thành Chủ tịch LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026)

Tại Đại hội LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022 – 2026), 100% đại biểu có mặt (73/74 tổ chức thành viên tham dự Đại hội) đã biểu quyết ông Trần Quốc Tuấn vào vị trí Chủ tịch LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026).

Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động của LĐBĐVN khoá IX (Nhiệm kỳ 2022-2026)

Căn cứ các nhiệm vụ mục tiêu đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018- 2022, để nâng cao chất lượng của bóng đá Việt Nam một cách toàn diện, xứng đáng với tiềm năng và thúc đẩy hội nhập đời sống bóng đá quốc tế một cách vững vàng, đề nghị Đại hội LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026) thống nhất bổ sung phương hướng hoạt động của LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026) trên các lĩnh vực sau: