Tin tức

Chuyên gia Choi Ju Young đánh giá cao tinh thần tập luyện, hồi phục chấn thương của các cầu thủ nữ

Chuyên gia phục hồi Choi Ju Young đang nỗ lực điều trị phục hồi cho một số cầu thủ nữ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Sau một thời gian tập luyện, chấn thương của các cầu thủ được đánh giá có tiến triển và hi vọng sớm được trở lại sân cỏ.

Chủ tịch FIFA trao đổi trực tuyến với lãnh đạo LĐBĐ các quốc gia Đông Nam Á

Chiều nay (29/7), chủ tịch LĐBĐ thế giới (FIFA) Gianni Infantino đã chủ trì cuộc trao đổi trực tuyến với lãnh đạo cấp cao các liên đoàn bóng đá khu vực Đông Nam Á xung quanh kế hoạch hoạt động của bóng đá thế giới trong giai đoạn tới. Cùng dự có chủ tịch AFC Sheikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa. Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đại diện LĐBĐVN tham dự và đóng góp ý kiến tại cuộc họp.

LĐBĐVN trao tặng trang thiết bị cho CLB bóng đá nữ Than KSVN và Thái Nguyên

Tiếp nối chương trình trao tặng trang thiết bị và dụng cụ tập luyện cho các CLB bóng đá nữ, chiều nay (29/7), đoàn công tác LĐBĐVN đã có mặt tại SVĐ Cửa Ông (Quảng Ninh) để chuyển thiết bị cho CLB bóng đá nữ Than KSVN. Trao quà cho CLB Bóng đá Nữ Than […]

Tin buồn

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Ông Vũ Văn Hộ, sinh năm 1965, là thân phụ cầu thủ ĐTQG Vũ Văn Thanh, sau thời gian lâm bệnh nặng, đã từ trần vào hồi 16h30 ngày 28/7/2020 (tức ngày 8 tháng 6 năm Canh Tý), hưởng thọ […]

Nỗ lực tối đa để tổ chức các giải bóng đá quốc gia trong điều kiện cho phép

Chiều nay (28/7), tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra cuộc gặp gỡ trao đổi thông tin báo chí về kế hoạch hoạt động của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới cũng như các vấn đề đang được sự quan tâm theo dõi của dư luận và khán giả hâm mộ.

LĐBĐVN mong muốn cầu thủ đảm bảo phong độ và sức khỏe tốt nhất khi thi đấu

Trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 30, trung vệ Chương Thị Kiều đã bị chấn thương và theo kế hoạch LĐBĐVN đã bố trí, sắp xếp cho cầu thủ này phẫu thuật tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ở thời điểm hiện tại, các đường bay […]

LĐBĐVN sẽ chuẩn bị các kế hoạch và chủ động trong mọi tình huống

Đây là lần thứ 2, trong năm 2020, bóng đá Việt Nam tiếp tục đối mặt với những thay đổi, do tác động của Covid-19. Trong những ngày qua, Thường trực BCH LĐBĐVN tăng cường chỉ đạo các Ban, phòng chức năng LĐBĐVN; BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp theo […]

Bế mạc khóa học HLV Futsal cấp 1 năm 2020

Ngày 23/7, khóa học HLV Futsal cấp 1 chính thức kết thúc, sau 6 ngày học tập dưới sự hướng dẫn của giảng viên Ngô Lê Bằng và trợ giảng Huỳnh Thị Thanh Khiết. Đây là một khóa học đặc biệt, đánh dấu lần đầu tiên có giảng viên và trợ giảng Việt Nam, do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) công nhận và cấp chứng chỉ.

HLV Akira Ijiri: “Đợt tuyển chọn cho đội Dự tuyển nữ trẻ U13 Quốc gia rất thành công”

Trao đổi với phóng viên website VFF về kết quả của đợt tuyển quân cho đội Dự tuyển nữ trẻ U13 Quốc gia diễn ra trong tháng 6 và 7 vừa qua, HLV Akira Ijiri, người trực tiếp tham gia tuyển chọn bày tỏ hài lòng và tiết lộ kế hoạch trong thời gian sắp tới.

Thường vụ AFC họp trực tuyến để khởi động lại bóng đá châu Á sau đại dịch Covid-19

Chiều 23/7, Thường vụ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có cuộc họp trực tuyến đầu tiên, sau thời gian trì hoãn để đối phó với đại dịch Covid-19.