Đội tuyển Quốc gia Nam

BXH FIFA tháng 3/2023: ĐT Việt Nam tăng 1 bậc, xếp hạng 95 thế giới

Theo BXH tháng 3/2023 được FIFA công bố ngày hôm nay (6/4), ĐT Việt Nam đã tăng 1 bậc và đứng ở vị trí 95 thế giới.

AFC chốt nguyên tắc bốc thăm VCK Asian Cup 2023, ĐT Việt Nam thuộc nhóm hạt giống số 3

LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức công bố nguyên tắc bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu VCK Asian Cup 2023 với sự điều chỉnh về cách phân loại hạt giống. Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ thuộc nhóm hạt giống số 3 cùng với các đội tuyển có thứ hạng từ 13 đến 18 châu Á.

HLV Philippe Troussier hài lòng về sự thể hiện của các cầu thủ ĐTQG và U23 QG

Tại cuộc trả lời phỏng vấn báo chí chiều 11/3 xung quanh đợt hội quân ngắn ngày của ĐTQG và kết thúc giai đoạn tập huấn thứ hai của ĐT U23 QG, HLV trưởng Philippe Troussier cho biết ông rất hài lòng về sự thể hiện của các cầu thủ hai đội tuyển.

ĐT Việt Nam kết thúc đợt hội quân ngắn ngày, U23 Việt Nam bước vào giai đoạn tập huấn mới

Sáng nay 11/3, ĐTQG và U23 QG đã tiếp tục có buổi tập trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam tích cực tập luyện trên cùng một sân

Buổi tập sáng 10/3, HLV trưởng Philippe Troussier tiếp tục trộn lẫn lực lượng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam và áp dụng chung một giáo án trên cùng một sân tập.

HLV Philippe Troussier công bố danh sách tập trung ĐTQG Việt Nam đợt 1/2023

Chiều 2/3, HLV trưởng Philippe Troussier đã công bố danh sách tập trung ĐTQG Việt Nam cho đợt hội quân đầu tiên trong năm 2023.

HLV Philippe Troussier: “Tôi không phải bắt đầu từ con số 0…”

Chia sẻ trước báo giới tại lễ công bố HLV trưởng Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam sáng 27/2, ông Philippe Troussier cho biết: “Để hướng tới mục tiêu sắp tới, tôi không hề phải bắt đầu từ con số 0…”.

ĐTQG và U23 QG Việt Nam lên kế hoạch tập trung trong tháng 3/2023

Nhằm chuẩn bị cho các nhiệm vụ quan trọng trong năm 2023, ĐTQG và ĐT U23 QG Việt Nam sẽ hội quân trở lại với đợt tập trung đầu tiên diễn ra vào tháng 3 tới.

AFC đánh giá HLV Park Hang-seo là di sản trường tồn

Sau 05 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-sep sẽ chia tay vai trò HLV trưởng ĐT Việt Nam vào ngày 31/1/2023, khép lại giai đoạn thành công chưa từng có của các Chiến binh Sao vàng ở cả cấp độ đội tuyển và U23.

ĐT Việt Nam về nước, chia tay HLV Park Hang Seo và hướng tới mục tiêu mới

Tối 17/1, ĐT Việt Nam đã trở về nước sau khi kết thúc hành trình tại AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 với danh hiệu Á quân. Đây cũng là giải đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam trong năm 2022 và cũng là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM