Khen thưởng

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Đậm hơi thở đời sống bóng đá Việt

Hơn hai thập niên qua, giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã trở thành sự kiện không thể thiếu trong đời sống bóng đá nước nhà. Còn với Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh (ảnh), những nhà tổ chức giải thưởng này đang góp phần gìn giữ và tôn vinh những giá trị tốt đẹp mà các cầu thủ thể hiện trong suốt chiều dài của lịch sử nền bóng đá Việt Nam.

Quyết định về việc kỷ luật BTC trận đấu của CLB bóng đá Thanh Hóa

Ngày 19/10/2020, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành Quyết định số 355/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật BTC trận đấu của CLB bóng đá Thanh Hóa. Nội dung như sau:

Các Quyết định kỷ luật đối với những vi phạm trong trận đấu giữa 2 CLB Đắk Lắk và Long An

Ngày 16/10/2020, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các Quyết định kỷ luật đối với những vi phạm trong trận đấu giữa 2 CLB Đắk Lắk và Long An tại Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia LS 2020, diễn ra trên sân vận động Buôn Ma Thuột ngày 13/10/2020. Nội dung như sau:

Các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm trong trận đấu giữa TP Hồ Chí Minh I và Phong Phú Hà Nam

Ngày 7/10, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm trong trận đấu giữa TP Hồ Chí Minh I và Phong Phú Hà Nam tại vòng 5 giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020, nội dung cụ thể như sau:

Quyết định kỷ luật cầu thủ Nguyễn Lê Chí Khang (U15 Quảng Ngãi)

Ngày 7/10/2020, Ban kỷ luật LĐBĐVN ban hành Quyết định số 340/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật cầu thủ Nguyễn Lê Chí Khang của đội U15 Quảng Ngãi. Nội dung như sau:

Quyết định về việc kỷ luật CLB bóng đá Huế

Ngày 29/9/2020, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành Quyết định số 319/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật CLB bóng đá Huế. Nội dung như sau:

Quyết định về việc kỷ luật câu lạc bộ bóng đá Viettel

Hôm nay (23/9), Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành Quyết định số 314/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật CLB bóng đá Viettel. Nội dung như sau:

Quyết định kỷ luật đối với trợ lý ngôn ngữ của câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh

Ngày 20/8/2020, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành Quyết định số 285/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật ông Yang Jaemo, phiên dịch của câu lạc bộ bóng đá TP. Hồ Chí Minh. Nội dung như sau:

Quyết định kỷ luật BTC trận đấu của CLB bóng đá Dược Nam Hà Nam Định

Ngày 12/8/2020, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành Quyết định số 281/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật Ban tổ chức (BTC) trận đấu của CLB bóng đá Dược Nam Hà Nam Định. Nội dung như sau:

Quyết định kỷ luật cầu thủ Dương Minh Thắng của đội Tiền Giang

Ngày 24/7/2020, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định kỷ luật số 256/QĐ-LĐBĐVN đối với cầu thủ Dương Minh Thắng của đội Tiền Giang. Nội dung như sau:

Quyết định kỷ luật cầu thủ Đỗ Sỹ Huy của đội Phú Thọ

Ngày 21/7/2020, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định kỷ luật đối với cầu thủ Đỗ Sỹ Huy của đội đội Phú Thọ. Nội dung như sau:

Nổi bật