Hoạt động VFF

Ngày 4/3, Cúp Vàng giải Vô địch Bóng đá Nữ thế giới 2023 đến Hà Nội (Việt Nam)

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam và các cầu thủ bóng đá Nữ Việt Nam sắp có cơ hội được chiêm ngưỡng Cúp Vô địch Bóng đá Nữ thế giới 2023 (FIFA World Cup Nữ 2023), trong hành trình ghé thăm 32 quốc gia có đại diện tham dự VCK của giải.

LĐBĐVN giới thiệu HLV trưởng ĐTVN

Sáng nay tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra Lễ công bố HLV trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Theo đó, ông Philippe Troussier (quốc tịch Pháp) chính thức trở thành HLV trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong thời gian 03 năm (từ 1/3/2023 đến 31/7/2026).

HLV Philippe Troussier đã có mặt tại Việt Nam, sẵn sàng cho nhiệm vụ mới

Sáng 26/2, chiến lược gia người Pháp Philippe Troussier đã có mặt tại Việt Nam sau chuyến bay thẳng từ Paris đến Hà Nội. Ông sẽ nắm quyền dẫn dắt ĐTQG Việt Nam hướng tới một giai đoạn phát triển mới. Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi và Phó Tổng thư ký Nguyễn Thanh Hà đã ra sân bay đón và tặng hoa chào mừng tân HLV trưởng.

Triển khai công tác tổ chức Vòng loại giải bóng đá nữ U20 châu Á 2024- Bảng F

Chiều 24/2, tại Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã diễn ra cuộc họp giữa BTC địa phương với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về công tác tổ chức Vòng loại giải bóng đá nữ U20 châu Á 2024- Bảng F.

LĐBĐVN và Tập đoàn Sun Group hợp tác cùng phát triển bóng đá Việt Nam

Sáng 23/2 tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Tập đoàn Sun Group đã ký hợp tác đồng hành cùng phát triển bóng đá Việt Nam, giai đoạn từ 01/02/2023 đến ngày 31/01/2026.

Ban Cấp phép LĐBĐVN họp lần thứ nhất năm 2023

Sáng nay (17/2), tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra phiên họp đầu tiên của Ban Cấp phép kể từ sau Đại hội LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2023-2026). Đại diện lãnh đạo LĐBĐVN tham dự cuộc họp có ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký và bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tiếp Đại sứ Cộng hòa Argentina Luis Pablo Maria Beltramino

Sáng 16/2, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Argentina Luis Pablo Maria Beltramino cùng đoàn cán bộ trong chuyến thăm và làm việc tại trụ sở LĐBĐVN.

LĐBĐVN chuẩn bị công bố tân HLV trưởng Đội tuyển quốc gia và U23 quốc gia

Nằm trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng điểm trong năm 2023 và hướng tới những mục tiêu của các cấp độ đội tuyển, đã được thông qua tại Đại hội LĐBĐVN khóa IX, LĐBĐVN đã có các buổi tiếp xúc và làm việc với ông Philippe Troussier cho vị trí HLV trưởng Đội tuyển quốc gia và U23 quốc gia.

Hội thảo FIFA về nâng cao thể lực và dinh dưỡng cho cầu thủ bóng đá nữ

Sáng ngày 11/2, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) tổ chức hội thảo Hội thảo về nâng cao thể lực và dinh dưỡng cho cầu thủ bóng đá nữ.

LĐBĐVN tổ chức tiệc cảm ơn HLV trưởng Park Hang Seo

Với những thành tích trong công tác huấn luyện, chỉ đạo các VĐV đội tuyển bóng đá U23 quốc gia thi đấu xuất sắc, giành Huy chương Vàng tại SEA games 31- tổ chức tại Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có Bằng khen HLV Park Hang Seo và Trợ lý Lee Yong Jin- người đã sát cánh cùng HLV Park Hang Seo từ những ngày đầu tiên sang Việt Nam làm việc và đã cùng với các thành viên trong ban huấn luyện góp phần quan trọng cho thành công của đội tuyển tại các giải đấu ở cấp độ khu vực cũng như châu lục. Bộ VH-TT-DL cũng có Bằng khen dành cho HLV Park Hang Seo và Trợ lý Lee Joung Jin nhằm ghi nhận, biểu dương thành tích dẫn dắt ĐTQG Việt Nam đạt nhiều thành tích xuất sắc tại các giải thể thao quốc tế trong giai đoạn 2018- 2023.