Hoạt động VFF

Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải gặp mặt, động viên và giao nhiệm vụ cho các ĐTQG

Sáng nay (24/8), Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đã có buổi gặp mặt, động viên và giao nhiệm vụ cho các ĐTQG trước khi lên đường tham dự các giải quốc tế quan trọng của năm 2021. Cùng dự, có Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN Trần Anh Tú.

LĐBĐVN và HLV Park Hang-seo tập trung tối đa cho Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, thống nhất các mục tiêu dài hạn cùng ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam đã xuất sắc giành quyền tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam góp mặt tại Vòng đấu quy tụ 12 đội tuyển mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp suất tham dự […]

Hội nghị Ban chấp hành LĐBĐVN lần thứ 8 khóa VIII: Tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cuối năm 2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thời điểm này thành phố Hà Nội cũng như một số tỉnh, thành phố đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ, vì vậy, lần đầu tiên Hội nghị Ban Chấp hành LĐBĐVN khóa VIII (2018-2022) diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn: “LĐBĐVN nỗ lực hết sức để các đội tuyển có được sự chuẩn bị tốt nhất”

Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cho biết, dù đối diện với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng LĐBĐVN đã và đang cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất cho các ĐTQG, chuẩn bị tham dự những giải đấu quan trọng sắp tới.

LĐBĐVN chia sẻ và hỗ trợ cựu tuyển thủ U16 nữ QG Trần Thị Hạnh chữa bệnh

Sau khi nắm bắt thông tin cựu tuyển thủ U16 nữ quốc gia Trần Thị Hạnh đang phải chữa bệnh hiểm nghèo, LĐBĐVN đã quyết định hỗ trợ cô số tiền 30 triệu đồng và hy vọng cô sớm bình phục.

BCH LĐBĐVN thông qua kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Hôm nay (6/8), Ban chấp hành LĐBĐVN đã nhất trí thông qua Nghị quyết số 228/NQ-BCHLĐBĐVN quyết nghị về kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên ghiệp quốc gia năm 2021.

Herbalife Việt Nam trở thành nhà Tài trợ chính thức của đội tuyển Bóng đá QG Việt Nam

Ngày 7/7, Công ty Herbalife Việt Nam chính thức công bố tài trợ cho các Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội Tuyển Bóng Đá quốc gia Nam, Nữ và các Đội Tuyển Bóng Đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 đến 2024.

HLV Park Hang-seo gửi thư cảm ơn Bộ VHTTDL và LĐBĐVN

Hôm nay 23/7, sau khi đã hoàn thành các công việc gia đình, HLV Park Hang-seo đã gửi thư cảm ơn tới Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về những sự động viên trong thời gian vừa qua.

Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn: “Sự chuẩn bị tốt sẽ là chìa khóa thành công”

Sau giai đoạn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, các hoạt động bóng đá quốc tế đã được tổ chức trở lại nhờ áp dụng hiệu quả mô hình chống dịch “Bong bóng khép kín”. Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cho biết, trong nhịp vận động chung của bóng đá thế giới, Bóng đá Việt Nam cũng đang tích cực hướng tới những mục tiêu mới và thành công sẽ chỉ đến từ sự chuẩn bị tốt.

Ban Kiểm tra LĐBĐVN họp lần thứ nhất năm 2021

Sáng nay (15/7), Ban Kiểm tra Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tiến hành cuộc họp lần thứ nhất năm 2021. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, các ủy viên của Ban (hiện đang ở ngoài thành phố Hà Nội) tham dự cuộc họp bằng hình thức trực tuyến.