Sự kiện FIFAe đầu tiên tại Trung Quốc: FIFAe Continental Cup 2023™ sẽ được tổ chức tại Thượng Hải

FIFAe Continental Cup 2023 sẽ là sự kiện thể thao điện tử đầu tiên diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 13/9 đến ngày 17/9. Các đội xuất sắc nhất trên EA SPORTS™ FIFA Online 4 sẽ thách đấu nhau để giành cúp và số tiền thưởng 300.000 USD.

05/09/2023 18:03:55

16 đội với 4 cầu thủ/đội đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam sẽ thi đấu tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào tháng 9. Sự kiện đỉnh cao của FIFA Online 4 Series sẽ tạo cơ hội cho các đội tuyển, cộng đồng và cơ quan truyền thông lần đầu tiên được chứng kiến thể thao điện tử tại Trung Quốc.

Các đội sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp; mỗi trận đấu sẽ gồm 5 ván đấu, có nghĩa là đội đầu tiên giành được ba ván thắng sẽ đi tiếp. Với thể thức đổi mới này, mỗi trận đấu sẽ có giá trị và tạo nên sự phấn khích ngay từ những phút đầu tiên. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp kép trong bốn ngày đầu tiên, những ngày cuối cùng có sự góp mặt của bốn đội xuất sắc nhất, đội thua một trận sẽ phải dừng chân tại giải đấu.

Tám đội xuất sắc nhất từ các khu vực đủ điều kiện đã giành được suất tham dự FIFAe Continental Cup 2023 dựa trên Điểm xếp hạng loạt FO4 của họ và tám suất còn lại được trao cho hai đội xuất sắc nhất từ ​​mỗi khu vực.

Sau khi đội Hàn Quốc MIN CHO DAN giành chiến thắng trong cuộc thi đầu tiên vào năm 2021, Đội PRO GAMER Việt Nam đã nâng cao chiếc cúp vào năm ngoái và có cơ hội bảo vệ danh hiệu của mình tại mùa giải thứ ba vào tháng 9 này.

Nguồn: FIFA