Tổ chức thành viên

Ông Trần Anh Tú tái đắc cử chủ tịch LĐBĐ TP.HCM (HFF) nhiệm kỳ VI

Ông Trần Anh Tú tiếp tục được bầu vào chức vụ chủ tịch LĐBĐ TP.HCM nhiệm kỳ VI sau đại hội diễn ra vào sáng 27/10.

27/10/2016 16:54:03

Ông Trần Anh Tú tái đắc cử chủ tịch HFF

Sáng 27/10, Đại hội LĐBĐ TP.HCM (HFF) nhiệm kỳ VII (2016-2020) đã được tổ chức tại khách sạn Đệ Nhất.  Một trong những nội dung trọng tâm của đại hội là bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Với số phiếu tuyệt đối (11/11), ông Trần Anh Tú tiếp tục được bầu vào chức vụ Chủ tịch HFF nhiệm kỳ VI.

Nguyên TTK LĐBĐ Việt Nam Ngô Lê Bằng (hiện đang là GĐKT CLB Thái Sơn Nam) được bầu vào chức vụ Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn. Ông Trần Đình Huấn tiếp tục giữ vai trò TTK HFF nhiệm kỳ VI.

Đánh giá hoạt động của HFF nhiệm kỳ V (2012-2016) tại Đại hội, bóng đá TP.HCM đã trải qua một thời kỳ tốt đẹp khi gặt hái nhiều thành công cả bóng đá đỉnh cao lẫn phong trào. 

Cụ thể, CLB TP.HCM giành quyền lên chơi V-League 2017 sau khi vô địch hạng nhất 2016; CLB nữ TP.HCM lần thứ 2 liên tiếp giành chức VĐQG 2016, CLB futsal Thái Sơn Nam vô địch giải Giải VĐQG, đóng góp phần lớn lực lượng cho ĐTQG để tạo nên chiến công lọt vào vòng 1/8 World Cup futsal 2016. 

Các mảng bóng đá học đường tiếp tục phát triển mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng. HFF cũng đã phối hợp với CLB Olympic Lyon (Pháp) để xây dựng và đào tạo bóng đá trẻ TP.HCM…

Trong thời gian tới, HFF sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động đã được xây dựng trong thời gian qua. Trong đó, HFF sẽ chú trọng đến công tác kêu gọi, vận động tài chính cho các hoạt động của HFF và nguồn kinh phí để CLB TP.HCM tham dự V.League 2017…