Tổ chức thành viên

Ông Phạm Ngọc Thưởng đắc cử Chủ tịch LĐBĐ tỉnh Lạng Sơn khóa III, nhiệm kỳ 2019- 2024

Chiều 26/11/19 tại Trung Tâm Hội Nghị The Pride, tp Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, Đại Hội LĐBĐ tỉnh Lạng Sơn khoá III nhiệm kỳ 2019-2024 đã được tổ chức trọng thể.

26/11/2019 23:59:18

Tới dự Đại hội về phía lãnh đạo địa phương có ông Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ – Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, ông Dương Xuân Huyên-Tỉnh uỷ viê, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch LĐBĐ tỉnh Lạng Sơn khoá II cùng đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành tại địa phương và 150 đại biểu là các hội viên, các CLB bóng đá phong trào, các nhà tài trợ, các phóng viên báo đài của tỉnh Lạng Sơn đã tham dự Đại Hội.

Đoàn đại biểu LĐBĐ Việt Nam (VFF) tham dự Đại hội có ông Phạm Ngọc Tuấn, Uỷ viên BCH- Trưởng Ban BĐPT và ông Lưu Quang Điện Biên- Trưởng phòng Bóng đá phong trào, Đào tạo & Tổ chức thành viên VFF.

Ông Phạm Ngọc Tuấn – Ủy viên BCH, Trưởng Ban bóng đá phong trào VFF phát biểu tại Đại hội

Một trong những nội dung quan trọng của ĐH nhiệm kỳ 2019-2024 là phát triển rộng rãi các giải bóng đá phong trào, hoàn thiện hệ thống thi đấu từ cơ sở đến toàn tỉnh, tập trung hơn nữa công tác đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho các HLV, trọng tài, các lãnh đội, các lực lượng hoạt động bóng đá ..trong toàn tỉnh, phát triển các CLB bóng đá, quan tâm phát triển sâu rộng bóng đá thiếu niên, bóng đá học đường, tích cực kêu gọi và tham mưu xây dựng các chính sách xã hội hoá bóng đá, tích cực tìm kiếm và có các giải pháp phù hợp để kêu gọi các nhà tài trợ, các doanh nghiệp trong tỉnh cùng tiếp tục chung tay đóng góp cho bóng đá Lạng Sơn từng bước phấn đấu có CLB bóng đá có đủ trình độ chuyên môn để tham gia giải quốc gia do VFF tổ chức trong giai đoạn 2020-2025. Đại hội quyết tâm thực hiện tốt công tác vận động tài trợ và tạo nguồn tài chính, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo hỗ trợ của tỉnh uỷ, UBND, Sở VHTTDL, các ban ngành tại địa phương và LĐBĐ Việt Nam để đưa bóng đá Lạng Sơn phát triển đáp ứng kỳ vọng của nhân dân tỉnh nhà trong nhiệm kỳ mới của Liên đoàn.

Ông Phạm Ngọc Tuấn trao Kỷ niệm chương và tặng quà cho các cá nhân có nhiều đóng góp đối với phong trào bóng đá Lạng Sơn trong những năm qua.

Nhân dịp Đại Hội, ông Phạm Ngọc Tuấn đại diện VFF có bài phát biểu chào mừng Đại hội và trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp bóng đá Việt Nam của LĐBĐVN cho một số uỷ viên Ban Thường vụ và uỷ viên BCH khoá II LĐBĐ Lạng Sơn trong những năm qua đã có nhiều đóng góp cho bóng đá phong trào tại tỉnh Lạng Sơn và tặng quà lưu niệm của VFF đối với các vị trí lãnh đạo chủ chốt của LĐBĐ Lạng Sơn khoá II do điều kiện công tác và điều kiện sức khoẻ không tiếp tục tham gia công tác trong nhiệm kỳ khoá III.

Đại hội đã bầu ra 26 ủy viên BCH, trong đó ông Phạm Ngọc Thưởng- Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn đắc cử chức danh Chủ tịch.

Đại hội đã dành nhiều thời gian thảo luận, sôi nổi, dân chủ và trách nhiệm trước khi tiến hành bầu cử các vị trí lãnh đạo chủ chốt và BCH nhiệm kỳ mới. Kết quả, ông Phạm Ngọc Thưởng- Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn đắc cử chức danh Chủ tịch LĐBĐ tỉnh Lạng Sơn khóa III nhiệm kỳ 2019- 2024. 5 Phó chủ tịch là các ông: Hồ Phi Dũng, Huỳnh Văn Long, Bùi Văn Phúc, Vũ Ngọc Tuấn và Trần Đình Thực.

Trưởng Ban kiểm tra là ông Bùi Văn Phúc. Ông Đồng Quang Sáng – Phó Giám đốc Trung Tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn trúng cử Tổng thư ký.