Tổ chức thành viên

LĐBĐ TP.HCM nhiệm kỳ IV: Tổng thư ký phải là ủy viên ban chấp hành

Ban giám đốc Sở TDTT TP.HCM đã có cuộc làm việc với đại diện LĐBĐ TP (HFF) nhiệm kỳ III và ứng cử viên cho chức danh chủ tịch HFF nhiệm kỳ IV – ông Lê Hùng Dũng (phó chủ tịch VFF) để rà soát lần…

17/04/2008 00:00:00

Trưa 16-4, ban giám đốc Sở TDTT TP.HCM đã có cuộc làm việc với đại diện LĐBĐ TP (HFF) nhiệm kỳ III và ứng cử viên cho chức danh chủ tịch HFF nhiệm kỳ IV – ông Lê Hùng Dũng (phó chủ tịch VFF) để rà soát lần cuối công tác chuẩn bị cho đại hội.

Tại cuộc họp này, các thành viên dự họp đã thống nhất danh sách tham gia ban chấp hành HFF khóa IV sẽ từ 15-17 ủy viên. Ban chấp hành mới sẽ có nhiệm vụ sửa đổi và bổ sung điều lệ HFF, sẽ có hai phó chủ tịch, một người phụ trách về chuyên môn và người còn lại phụ trách công tác tài chính vận động tài trợ tiếp thị.

Cũng tại cuộc họp này, lãnh đạo Sở TDTT đã lưu ý: theo văn bản qui định của Bộ Nội vụ thì tổng thư ký của các tổ chức xã hội hóa thể thao bắt buộc phải là ủy viên của BCH chứ không do chủ tịch liên đoàn chỉ định hay ký hợp đồng mời vào làm việc. Qui định này được Nhà nước chuẩn y và vẫn còn hiệu lực, do vậy ban chấp hành HFF khóa mới phải tuân thủ. Vấn đề này sở dĩ được đặt ra là bởi đã có nhiều ý kiến đề nghị tổng thư ký không nhất thiết phải là ủy viên ban chấp hành.

Đại hội thành lập ban chấp hành HFF khóa IV sẽ diễn ra sáng mai 18-4 tại TP.HCM. 

Nguồn: Tuổi trẻ