Giải Futsal nữ Báo chí TPHCM mở rộng 2015: Đã chọn được 4 đội mạnh nhất vào bán kết

Giải lần đầu được báo Sài Gòn Giải Phóng Thể thao tổ chức nhằm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trong những ngày qua đầy ắp tiếng cười tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, quận 3, TP.HCM.

Các trận đấu thực sự hấp dẫn thu hút khán giả TP HCM. Ảnh: DƯ HẢI 

Đấy là nỗ lực của những nhà tổ chức, tạo ra sân chơi lành mạnh cho các chị em thích và “thử” quần đùi áo số ra sân. Những trận đấu luôn ồn ào náo nhiệt bởi tiếng la hét của chị em trên sân thì ít mà của các HLV và khán giả thì nhiều. Thậm chí còn có những chỉ đạo thật dễ thương như “Cố đá trúng bóng là hay rồi” hoặc “Hôm qua thua bảy bàn, hôm nay thua bốn bàn là quá giỏi!”.

Sự nhiệt tình của chị em cũng có thừa ở sân chơi nhiều va chạm này. Như báo Pháp Luật TP.HCM lần lượt trình làng ba thủ môn… cận nặng phải đeo kính nhưng vẫn “liều mình” lao vào rừng chân cả đội nhà lẫn đội bạn. Hay “cầu thủ” Thu Hà, Chủ nhật này lên xe hoa mà vẫn vào bóng ầm ầm đến độ chấn thương nằm sân khiến cả đội một phen hốt hoảng…

Giải có sự tham dự của tám đội: báo Người Lao Động, Pháp Luật TP.HCM, Công ty Quang Tuyến và Đài Truyền hình TP.HCM – HTV (bảng A); Fan Chelsea, Văn phòng UBND TP.HCM, Cục Thi hành án dân sự TP.HCM và báo SGGP (bảng B).

Trong ngày 20/10, ban tổ chức đã xác định được hai cặp đấu bán kết là Fan Chelsea – HTV và Công ty Quang Tuyến – báo SGGP.

Hai trận bán kết sẽ bắt đầu lúc 8 giờ ngày 24/10 và hai trận tranh HCĐ cùng chung kết sẽ bắt đầu từ 8 giờ ngày 25/10 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

Ngoài ra ban tổ chức sẽ trao thêm giải phong cách, giải vua phá lưới, giải thủ môn xuất sắc và giải Miss Futsal.

Nguồn: phapluattp.vn