Giải bóng đá nữ và tình nguyện viên 2015: Thành công từ mục đích

Một mùa giải nữa lại về trong niềm hân hoan và chờ đợi của cả Ban tổ chức và các vận động viên. Với tinh thần đó tất cả chúng ta đều có quyền hi vọng mùa giải “bóng đá nữ và tình nguyện viên 2015” sẽ thành công tốt đẹp. 

Thực hiện kế hoạch hoạt động trong khuôn khổ hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Thừa Thiên Huế và Liên đoàn Bóng đá Na Uy/ Dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” trong việc phát triển bóng đá phong trào tại tỉnh Thừa Thiên Huế 2015. Đồng thời tạo điều kiện cho các đội bóng nữ có cơ hội được thi đấu giao lưu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Liên đoàn Bóng đá Thừa Thiên Huế (HFF) phối hợp với Liên đoàn bóng đá Na Uy đã tổ chức Giải bóng đá và Tình nguyện viên 2015 và Lễ trao tặng bóng của Liên đoàn bóng đá Na Uy cho Liên đoàn bóng đá Thừa Thiên Huế.

Vào lúc 17h30 ngày 19-10-2015 tại sân số 3 Sân cỏ nhân tạo An Cựu – khu đô thị An Cựu – Huế đã diễn ra lễ khai mạc giải” Giải bóng đá Nữ và Tình nguyện viên  2015”. Giải sẽ diễn ra từ ngày 19-10 đến 8-11-2015 tại hai cụm sân An Cựu City và sân Văn Thể Mỹ (11, Đống Đa, tp Huế).

Đến dự với lễ khai mạc “Giải bóng đá Nữ và Tình nguyện viên 2015” có sự hiện diện của 23 đội bóng thuộc nhóm TNV dự án FFAV, CLB Bóng đá nữ tỉnh TT Huế, các đội bóng nữ đang sinh hoạt và các CLB/Đội /Nhóm tình nguyện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế). Sau lễ khai mạc đã diễn ra hai trận đấu đầu tiên giữa đội bóng nữ đại học Sư Phạm – CLB MSV và trận đấu giữa Đội Công tác xã hội, trường đại học Nông Lâm – đội bóng ban Chuyên môn – FFAV.

Liên đoàn bóng đá Na Uy trao bóng cho Liên đoàn bóng đá Thừa Thiên Huế

Hòa chung với không khí hào hứng và phấn khởi của các vận động viên em Phạm Thị Thu Hiền, Đội Trường Đại học Sư Phạm Huế, chia sẻ: “Đây là lần thứ hai em tham gia giải, em cảm thấy rất vui khi được tham gia giải đấu này, em chờ đợi tới giải đấu và sẵn sàng tham gia trong các trận đấu tới của giải. Nhân đây em cũng cám ơn tới Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho các em được thỏa mãn niềm đam mê và thể hiện tài năng trong chơi bóng.”

Bằng việc tổ chức Giải bóng đá nữ và tình nguyện viện 2015, Ban tổ chức muốn tạo ra sân chơi cho tất cả những bạn nữ, tình nguyện viên, thu hút nhiều hơn các bạn nữ chơi bóng, tạo nền móng vững chắc ở họat động bóng đá phong trào và đặc biệt là bóng đá nữ. Với mục đích đó chúng ta hãy tin tưởng vào sự thành công của mùa giải 2015.

Nguồn: http://www.ffav.com.vn/