BV Cup 2006: Quy tụ những đội bóng mạnh

Sau màn trình diễn của ĐT Việt Nam tại Agribank Cup 2006 vừa qua, khán giả hâm mộ nước nhà lại có dịp cổ vũ cho ĐT U23 Việt Nam trước các đối thủ rất mạnh khác là ĐT Phần Lan, ĐT Indonesia và ĐT đến từ Slục địa đen⬝ Cameroon tại BV Cup…

Sau màn trình diễn của ĐT Việt Nam tại Agribank Cup 2006 vừa qua, khán giả hâm mộ nước nhà lại có dịp cổ vũ cho ĐT U23 Việt Nam trước các đối thủ rất mạnh khác là ĐT Phần Lan, ĐT Indonesia và ĐT đến từ Slục địa đen⬝ Cameroon tại BV Cup 2006 (LG Cup cũ)
 
Đây là sân chơi do LĐBĐ TPHCM phối hợp cùng LĐBĐVN tổ chức thường niên, được AFC công nhận và là cơ hội rèn quân cho ĐT U23 Việt Nam trước khi bước vào những nhiệm vụ mới. Chính vì vậy, việc mời đối tượng tham dự giải đã được LĐBĐ TPHCM cân nhắc và lựa chọn với những tiêu chí chặt chẽ nhằm không chỉ mang lại cho khán giả hâm mộ những trận cầu hấp dẫn mà còn giúp ĐT U23 Việt Nam có cơ hội thiết thực để đánh giá đúng thực lực của mình.
 
Theo thông tin từ LĐBĐ TPHCM, các vị khách mời của BV Cup 2006 đều Sđiều động⬝ đội hình rất mạnh đến TPHCM để tham dự giải, trong đó có 1 đại diện của châu u là Phần Lan, 1 đại diện của châu Phi là Cameroon và 1 đại diện đến từ Đông Nam Á là Indonesia. Nếu xét về thành phần dự giải năm nay, rõ ràng ĐT U23 Việt Nam sẽ trải qua một giải đấu rất hữu ích khi đứng trước thủ thách từ những lối chơi khác nhau. Điều này sẽ giúp các tuyển thủ tích lũy thêm  nhiều kinh nghiệm và có được sự tự tin hơn trên đấu trường quốc tế.
 
Tại BV Cup 2006, 4 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, đội có số điểm cao nhất sẽ đoạt ngôi vô địch cùng Cúp, cờ, HCV và phần thưởng 40.000 USD, đội xếp thứ Nhì nhận Cờ, HCB và phần thưởng 20.000 USD, đội xếp thứ Ba nhận Cờ, HCĐ và phần thưởng 10.000 USD. Trong trường nếu có hai đội trở lên bằng điểm nhau thì thứ hạng các đội sẽ được tính theo thứ tự:
– Hiệu số của tổng số bàn thắng và tổng số bàn thua
– Tổng số bàn thắng
– Kết quả đối đầu trực tiếp
– Thi đấu 11m đễ xác định đội thắng nếu có 2 đội còn thi đấu trên sân
– Bốc thăm.
 
Theo kế hoạch BV Cup 2006 sẽ diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 19/11/2006 tại SVĐ Thống Nhất – TPHCM.
 
VFF