U23 Galatasaray tin sẽ là thử thách lớn đối với ĐT U23 Việt Nam

Chiều nay (25/9), CLB U23 Galatasaray- đối thủ đầu tiên của ĐT U23 Việt Nam trong hai trận giao hữu sắp tới- đã đặt chân tới TP.HCM. 

U23 Galatasaray đã tới TP.HCM

Tại cuộc trao đổi nhanh với báo chí tại sân bay Tân Sơn Nhất, dù thừa nhận chưa có nhiều thông tin về bóng đá Việt Nam nhưng HLV trưởng Orhan Atik vẫn tỏ ra rất tự tin về khả năng của đội nhà. “Chúng tôi mang sang đây đội trẻ của Galarasaray. Các cầu thủ của chúng tôi đều được đào tạo khá tốt và là lớp kế cận của CLB. Chiến thắng không phải là vấn đề quan trọng, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ là thử thách lớn cho U23 Việt Nam”.

Theo kế hoạch, 16h00 chiều mai, U23 Garatasaray sẽ có buổi tập làm quen sân Thống Nhất để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT U23 Việt Nam, diễn ra vào lúc 18h00 ngày 27/9. 

Cũng trong chiều nay, ĐT U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất với giáo án quen thuộc là các bài phối hợp nhóm và chia đôi đội hình thi đấu đối kháng trên phạm vi 2/3 sân. Dù vẫn còn khá mệt mỏi do chưa kịp điều chỉnh nhịp sinh học nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn hoàn thành tốt các yêu cầu của BHL.

Ngoại trừ Hoàng Thịnh vẫn phải tập theo chế độ riêng để tăng khả năng hồi phục, các trường hợp chấn thương còn lại như Ngọc Hải, Huy Hùng đều liên quan đến phần mềm và chỉ cần 1-2 ngày là có thể trở lại thi đấu.

Nguồn: vff.org.vn