Phát biểu trước trận giao hữu giữa ĐT U23 Việt Nam và U23 Santos

18h00 chiều mai (29/9), trên sân Thống Nhất, ĐT U23 Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu quốc tế thứ hai gặp U23 Santos. Phát biểu trước trận đấu, cả hai nhà cầm quân đều khẳng định sẽ quyết tâm để giành kết quả tốt nhất.

HLV 2 đội đều thể hiện quyết tâm thi đấu cống hiến và đạt được kết quả tốt nhất

HLV Hoàng Văn Phúc (ĐT U23 Việt Nam):

 “Tôi đánh giá rất cao về tinh thần thi đấu của các cầu thủ U23 Việt Nam, nhưng về chuyên môn có những khoảng thời gian nhất định chúng ta thi đấu không được tốt. Trong trận đấu gặp U23 Santos sắp tới, U23 Việt Nam cũng sẽ quyết tâm để có được kết quả tốt nhất giành tặng cho người hâm mộ.

Tuy nhiên, chúng ta ai cũng biết đội bạn là một trong những quốc gia hàng đầu về bóng đá với 5 lần vô địch thế giới. U23 Việt Nam đánh giá rất cao đối thủ nhưng không phải vì thế mà chúng tôi chấp nhận chịu trận, chúng tôi sẽ có phương án của riêng mình. Còn về mặt chuyên môn tôi xin không tiết lộ thông tin. Các bạn hãy đánh giá cầu thủ qua từng trận đấu”.

HLV E.Abrsntes Dos Santos (U23 Santos):

“Trước hết tôi chân thành cảm ơn BTC đã mời U23 Santos tham dự tận đấu giao hữu này. Chúng tôi thật sự không biết nhiều về bóng Việt Nam, nhưng cũng nắm được những nét sơ qua về bóng đá châu Á qua phương tiện truyền thông.

Các bạn không có thể hình tốt, nhưng bù lại các bạn có kỹ thuật và tốc độ rất tốt. Đây là điều cần thiết trong bóng đá.

U23 Santos sang Việt Nam với đội hình trẻ, nhưng cũng có rất nhiều gương mặt chú ý đã từng thi đấu cho đội hình một của Santos. Đặc biệt các cầu thủ của tôi đã từng vô địch giải trẻ do Brazil tổ chức.

Trước mỗi trận đấu chúng tôi luôn đặt mục tiêu chiến thắng và trận đấu ngày mai cũng vậy. Đây là dịp để U23 Santos có cơ hội học hỏi, rút kinh nghiệm, biết đến bóng đá Việt Nam.

Tôi tin chắc rằng với nhưng cầu thủ chất lượng như Pedro Henzique, Misael Bueno, Anderson De Carvalho hay cầu thủ đã khoác áo đội một Santos là Gabriel Gaspasrotto sẽ khiến cổ động viên Việt Nam hài lòng”.

 

Nguồn: vff.org.vn