Giải Futsal quốc tế 2013: ĐT Việt Nam được thử sức với các cường quốc Futsal thế giới

Giải Futsal quốc tế 2013 do LĐBĐ TP.HCM (HFF) tổ chức từ ngày 20/11 đến ngày 23/11 tại NTĐ Phú Thọ, ĐT Việt Nam sẽ có cơ hội thử sức với 3 đội tuyển khách mời cực mạnh gồm: Thái Lan, Nhật Bản và ĐKVĐ Thế giới Brazil.

ĐT Futsal Việt Nam có cơ hội cọ xát với những đội tuyển hàng đầu thế giới

Ông Trần Anh Tú- Chủ tịch HFF- cho biết, ĐT futsal Việt Nam đã tiến bộ một cách rõ rệt trong những năm gần đây một phần quan trọng cũng chính là được tập huấn tại những quốc gia phát triển về futsal và được thi đấu cọ xát với những đối thủ có đẳng cấp vượt trội. Chính vì vậy, BTC tin tưởng với sự góp mặt của các đội tuyển futsal có trình độ rất cao như Thái Lan, Nhật Bản và Brazil tại giải năm nay sẽ giúp ĐT Futsal Việt Nam có những bước tiến mới nhanh hơn, vững vàng hơn. Bên cạnh đó, giải đấu cũng là dịp để ĐT Futsal Việt Nam có sự rà soát, chuẩn bị lực lượng, lối chơi trước khi tham dự SEA Games 27 vào tháng 12.

Theo lịch thi đấu, ĐT Futsal Việt Nam sẽ gặp ĐKVĐ châu Á Nhật Bản trận ra quân ngày 20/11. Tiếp đó, thầy trò HLV Sergio Gargelli sẽ thử sức với đội bóng số 1 Đông Nam Á Thái Lan ngày 21/11 và tiếp ĐKVĐ Thế giới Brazil ở trận cuối cùng ngày 22/11.

>> Lịch thi đấu giải Futsal quốc tế 2013

Nguồn: vff.org.vn