TPHCM và Than Quảng Ninh tự tin thắng sân khách

TPHCM và Than Quảng Ninh tự tin có điểm mang về trong chuyến làm khách ở lượt thứ 2 vòng bảng AFC Cup 2020.

Tuyên bố trước cuộc đụng độ gặp Hougang United chiều nay, HLV Chung Hae Soung khẳng định mục tiêu của CLB TPHCM là lấy trọn 3 điểm. Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói: “Mặc dù CLB TPHCM gặp khó khăn về tình hình dịch bệnh Covid – 19, nhưng ở trận đấu này chúng tôi có thời gian chuẩn bị tốt hơn so với trận đấu tại Myanmar. Mục tiêu TPHCM là giành chiến thắng tại Singapore”.

TPHCM tự tin có điểm

Trước đó, tiền đạo Công Phượng cũng thể hiện sự quyết tâm: “Chúng tôi muốn lấy trọn 3 điểm ở trận đấu với Hougang United. Do mới thi đấu lần đầu ở AFC Cup nên đội chưa có nhiều thông tin về họ. Cá nhân tôi đặt mục tiêu có bàn thắng, tiếp tục hoàn thiện mình”.

Không chỉ CLB TPHCM, đại diện khác của Việt Nam là Than Quảng Ninh cũng tự tin khi làm khách trên sân của Ceres Negros. HLV Phan Thanh Hùng cùng tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đánh giá cao Ceres Negros, nhưng đội bóng vùng mỏ vẫn đặt mục tiêu lấy điểm.

HLV Phan Thanh Hùng và Than Quảng Ninh hướng tới trận thắng đầu tiên tại sân chơi châu lục

HLV Phan Thanh Hùng tự tin: “Ceres rõ ràng là đối thủ rất mạnh với nhiều cầu thủ tốt và thường xuyên chơi ở đấu trường AFC Cup. Nhưng chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ để tìm kiếm một trận thắng hoặc hòa, qua đó, tiếp tục nuôi hy vọng lọt vào vòng tiếp theo”.

Trận đấu giữa TPHCM vs Hougang United, Than Quảng Ninh vs Ceres Negros diễn ra vào lúc 18h30 chiều nay (giờ Việt Nam).

Nguồn: vietnamnet.vn