Hà Nội FC tự tin cao độ trước trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định, Hà Nội FC đang hưng phấn và tự tin cao độ trước trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Chiều nay (24/9) đã diễn ra buổi họp báo trước trận chung kết AFC Cup 2019 giữa Hà Nội FC với CLB 25.4 SC của CHDCND Triều Tiên. Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm rất tự tin vào các cầu thủ đội nhà.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Thông tin về đội 25.4 SC của CHDCND Triều Tiên rất là khó, chúng tôi tìm hiểu họ qua các trận đấu ở AFC còn ở giải quốc nội thì không nắm bắt hết được. Đội bóng này không có ngoại bình, nhưng họ rất mạnh chơi pressing rất nhanh có hai cầu thủ số 13 và 18 thi đấu rất hay”.

“Sau khi vô địch V-League 2019 sớm 2 vòng đấu, tinh thần của các cầu thủ Hà Nội FC đang lên và đang tập trung cao độ vào trận chung kết liên khu vực AFC Cup và bán kết Cúp Quốc gia. Đã đi đến đây, Hà Nội FC quyết tâm giành vé vào chung kết toàn khu vực AFC Cup 2019” – HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ thêm.

Nói về tình hình lực lượng của toàn đội trước trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Văn Nam dính chấn thương ở trận đấu với SLNA vẫn tràn dịch chưa thể chữa trị được. Trong khi đó, Đức Huy và Văn Dũng thì chưa đạt 100% thể lực. Khó khăn là vậy, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục”.

Trả lời về câu hỏi 25.4 SC sẽ chú trọng tới Văn Quyết và Quang Hải, ông Nghiêm khẳng định: “Hà Nội FC thành công là nhờ lối chơi tập thể. Hiện tại, Văn Quyết, Quang Hải và Pape Omar đang tỏa sáng, nhưng nếu đội bạn chú trọng vào những cầu thủ này thì các nhân tố khác của Hà Nội FC sẽ có cơ hội nhiều hơn. Chúng tôi dựa vào tập thể chứ không phụ thuộc vào bất cứ cá nhân nào”.

Nói về mục tiêu của Hà Nội FC ở trận đấu ngày mai, ông Nghiêm cho biết: “Đối thủ của chúng tôi mạnh và không dễ chơi chút nào nên Hà Nội FC sẽ phải cố gắng, nỗ lực thi đấu hết mình. Trong bóng đá không thể nói trước được điều gì, chúng tôi chỉ có thể nói rằng mình sẽ cố gắng hết sức”.

Đồng quan điểm với HLV Chu Đình Nghiêm, tiền vệ Hùng Dũng cho biết, Hà Nội FC thành công là nhờ lối chơi tập thể việc vắng Văn Hậu hay bất kỳ cầu thủ nào cũng không quan trọng vì đội vẫn còn những gương mặt thay thế khác. Hà Nội FC đang hưng phấn sau chức vô địch AFC Cup 2019 và sẽ chơi hết sức ở trận đấu với 25.4 SC.

Theo lịch trận đấu giữa Hà Nội FC với 25.4 SC diễn ra vào lúc 19h tối mai (25/9). Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Nguồn: vov.vn