ACL & AFC Cup

Lịch tường thuật trực tiếp các trận đấu tại bảng I của AFC Cup 2022

Bảng I giải bóng đá AFC Cup 2022 có sự tham dự của CLB Viettel diễn ra tại TP Hồ Chí Minh từ 24/6 – 30/6 được VTV tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu.

AFC CUP 2022 (Bảng I): Lịch đến các đội

TÊN ĐỘI NGÀY ĐẾN SỐ HIỆU CHUYẾN BAY GIỜ HẠ CÁNH HOUGANG FC (SIN) 20/6 VN650 14:20 VIETTEL FC (VIE) 20/6 QH245 16:10 YOUNG ELEPHANTS FC (LAO) 21/6 VN921 15:35 PHNOM PENH CROWN FC (CAM) 20/6 Đường bộ 16:00 Danh sách quan chức điều hành giải:  TT Họ tên Chức vụ Quốc tịch Ngày đến […]

HLV Kiatisuk: ‘HAGL muốn trở lại AFC Champions League’

Chia tay AFC Champions League 2022 bằng chiến thắng 1-0 trước Sydney FC ở lượt trận cuối bảng H, HLV Kiatisuk hy vọng HAGL sẽ thi đấu ở V-League để có thể trở lại với đấu trường châu lục trong thời gian sớm nhất.

Vòng bảng AFC Champions League 2022- bảng H: HAGL khép lại hành trình với chiến thắng ấn tượng

Trong trận đấu cuối cùng chia tay AFC Champions League 2022, HAGL đã có chiến thắng xứng đáng với tỷ số 1-0 trước Sydney FC. Sau trận đấu, thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN, Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã chúc mừng thành tích của HAGL, đồng thời thưởng CLB 500 triệu đồng.

HLV Kiatisuk: “HAGL có 3 mục tiêu trong trận này”

Phát biểu trong buổi họp báo trước lượt trận cuối cùng ở vòng bảng của AFC Champions League gặp Sydney FC, HLV Kiatisuk cho biết HAGL có 3 mục tiêu trong trận đấu này.

Đông đảo khán giả xếp hàng nhận vé xem HAGL thi đấu gặp Sydney FC

Hàng ngàn người có mặt từ khá sớm tại các cửa sân Thống Nhất để nhận vé xem trận đấu cuối cùng giữa HAGL gặp Sydney FC trong khuôn khổ bảng H – AFC Champions League.

Vòng bảng AFC Champions League 2022- bảng H: Jeonbuk Hyundai Motors ngược dòng thành công

Bị dẫn bàn trước nhưng Jeonbuk Hyundai Motors đã ngược dòng để thắng lại Sydney FC với tỷ số 3-2 trong trận đấu thứ hai ở lượt thứ năm của bảng H – AFC Champions League.

HLV Kiatisak: “Yokohama có trình độ vượt trội hơn so với HAGL”

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Kiatisak cho rằng, sự chênh lệch về trình độ giữa 2 đội Yokohama F.Marinos và HAGL ở trận lượt về này đã thể hiện rất rõ.