Chung kết AFC Cup 2019: SC 4.25 là một dấu hỏi tuyệt đối với Hà Nội FC

HLV O Yun-son tỏ ra kiệm lời ở buổi họp báo trước trận chung kết liên khu vực AFC Cup với Hà Nội FC khiến SC 4.25 vẫn là dấu hỏi tuyệt đối.

HLV O Yun-son vui vẻ chào đón tất cả giới truyền thông trong buổi họp báo trước trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 lượt đi với Hà Nội FC, nhưng lại rất kiệm lời khi đưa ra những nhận định về thực lực giữa hai đội, cũng như từ chối tiết lộ mục tiêu của SC 4.25 ở trận đấu diễn ra lúc 19h ngày 25/9 trên sân Hàng Đẫy.

“Tôi nghĩ đây là cả hai đội đã vượt qua rất nhiều đối thủ khác để tiến vào trận chung kết liên khu vực nên đều rất mạnh. Tôi thực sự khó nói về sự khác biệt giữa hai đội. Kết quả trận đấu sẽ trả lời cho tất cả vào ngày mai”, ông O Yun-son cho biết.

Thuyền trưởng của SC 4.25 cũng chia sẻ đã cố gắng tìm kiếm nhiều nhất có thể thông tin về đối thủ Hà Nội FC nhưng chưa có nhiều. “Chúng tôi được biết hai cầu thủ số 10 và 19 của Hà Nội FC rất có thực lực và SC 4.25 sẽ nỗ lực hết sức để phong tỏa hai mũi nhọn này trong trận đấu ngày mai”, HLV O Yun-son nói.

Trao đổi với truyền thông, ông O Yun-son cũng tiết lộ bí quyết tạo nên sức mạnh của SC 4.25 là kỷ luật và thể lực do đây là đội bóng quân nhân, được rèn luyện hàng ngày trong môi trường quân đội.

Cũng giống như HLV của mình, cầu thủ số 15 Won Song không chia sẻ nhiều trước truyền thông về trận đấu trên sân khách với Hà Nội FC tối mai (25/9). “Chúng tôi tự tin vào một chiến thắng trong trận đấu với Hà Nội FC vì toàn đội luôn rất đoàn kết và hỗ trợ nhau cả trong và ngoài sân cỏ”, cầu thủ sinh năm 1996 nói.

Cả Won Song và HLV O Yun-son đều từ chối tiết lộ về mục tiêu của SC 4.25 trong chuyến làm khách ở sân Hàng Đẫy. “Kết quả ngày mai rất khó dự đoán. Chúng tôi cũng không thể tiết lộ nhiều hơn về chiến thuật hay mục tiêu của toàn đội lúc này. Chúng tôi có 6 cầu thủ đang khoác áo ĐTQG và ngày mai tất cả bọn họ sẽ được tung vào sân ngay từ đầu”, HLV O Yun-son chia sẻ./.

Nguồn: vov.vn