Thất bại tại AFF Cup, Singapore lên kế hoạch cải tổ đội tuyển quốc gia

Sau một năm đáng thất vọng với thành tích nghèo nàn khi toàn thua ở vòng loại Asian Cup và bị loại ngay tại vòng bảng AFF Suzuki 2010, LĐBĐ Singapore đã buộc phải lên kế hoạch cải tổ đội tuyển.

Sau một năm đáng thất vọng với thành tích nghèo nàn khi toàn thua ở vòng loại Asian Cup và bị loại ngay tại vòng bảng AFF Suzuki 2010, LĐBĐ Singapore (FAS) đã buộc phải lên kế hoạch cải tổ đội tuyển.

 

LĐBĐ Singapore quyết định cải tổ ĐTQG sau những thành tích đáng thất vọng

Phát biểu trước báo giới Singapore, Chủ tịch LĐBĐ Singapore Zainudin nói: “Kế hoạch sắp tới của chúng tôi là tuyển mộ một lứa cầu thủ hoàn toàn mới. Đội hình hiện tại sẽ bị giải tán. Chúng ta không thể ngồi một chỗ và chờ đợi phép màu. Có thể nhiều người dân Singapore sẽ không đồng ý, nhưng để hướng tới những mục tiêu xa hơn như Sea Games, Asian Cup hay thậm chí World Cup chúng tôi buộc phải trẻ hóa đội hình”.

 

Tuy nhiên, đội tuyển Singapore vẫn giữ lại một số trụ cột để làm nòng cốt. Bốn cái tên được giữ lại là Daniel Bennett, Mustafic Fahrudin, Hassan Sunny và Shahril Ishak.

 

HLV Radojko Avramovic vẫn được đảm bảo tương lai, theo chiến lược phát triển mới của FAS thì Avramovic sẽ đảm nhận công tác đào tạo trẻ.