Than Quảng Ninh thận trọng trước đội bóng của Campuchia

Trước cuộc đối đầu với Svay Rieng của Campuchia tại AFC Cup, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh tỏ ra thận trọng khi cho rằng, cơ hội chiến thắng được chia đều cho cả hai.

Chiều nay (11/3), Than Quảng Ninh sẽ có chuyến làm khách trên sân của Svay Rieng. Đội bóng của Campuchia vừa bất ngờ đánh bại Bali United ở lượt trận vừa qua nên đang rất hưng phấn khi tiếp đại diện của V.League.

Phát biểu trước trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng tỏ ra đánh giá cao đối thủ: “Svay Rieng là một đối thủ mạnh, có lợi thế được chơi trên sân nhà. Tôi đặc biệt đánh giá cao tiền vệ Daisuke Kobayashi”.

“Ngoài trừ trường hợp thẻ đỏ của Fagan, chúng tôi có được đội hình mạnh nhất và hoàn toàn tự tin trong cuộc đối đầu này. Tôi nghĩ cơ hội ở trận đấu này được chia đều cho cả hai đội”, thuyền trưởng của Than Quảng Ninh cho biết.

Chỉ mới giành 1 điểm sau 2 trận nên để hy vọng đi tiếp, đội bóng vùng Mỏ buộc phải đánh bại đại diện của Campuchia. Với tư cách là một tiền đạo, Jermie Lynch tự tin sẽ xuyên thủng lưới đội chủ nhà để mang chiến thắng về cho Than Quảng Ninh.

“Tôi đều ghi bàn khi thi đấu tại Bali và Manila. Và cũng giống như vậy, tôi hoàn toàn tự tin sẽ có bàn thắng ở lần thi đấu đầu tiên trên đất Phnom Penh”, ngoại binh của đội bóng vùng Mỏ tuyên bố.

Nguồn: bongdaplus.vn