Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt hai ĐT nữ QG trước thềm giải đấu mới

Sáng nay (18/9), lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã có cuộc gặp mặt, động viên ĐT nữ và ĐT U17 nữ quốc gia trước ngày hai đội tuyển bắt đầu hành trình tại ASIAD 19 và vòng loại 2 giải Vô địch U17 nữ châu Á 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Quốc Hội – Ủy viên Thường trực BCH LĐBĐVN; ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN; ông Mai Đức Chung – HLV trưởng ĐT nữ; ông Akira Ijiri – HLV trưởng ĐT U17 nữ; các thành viên Ban huấn luyện và hai đội tuyển.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Quốc Hội – Ủy viên Thường trực BCH LĐBĐVN bày tỏ sự vui mừng khi được gặp mặt các nữ cầu thủ trước ngày lên đường làm nhiệm vụ. “Hi vọng các bạn sẽ luôn tập trung, quyết tâm hướng về phía trước, để đạt được những kết quả tốt nhất. Các vận động viên ĐT U17 nữ khi chứng kiến thành tích của các chị, sẽ cố gắng thi đấu và noi gương các chị”.

Thay mặt thường trực LĐBĐVN, ông Nguyễn Quốc Hội – Ủy viên Thường trực BCH và ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN cũng gửi lời chúc các thành viên sức khỏe và may mắn, thành công.

Tại buổi gặp mặt, HLV trưởng Mai Đức Chung và HLV trưởng Akira Ijiri đã báo cáo lãnh đạo về quá trình tập huấn, chuẩn bị thi đấu quốc tế của hai đội tuyển.

“Hai đội tuyển đều có nhiệm vụ quan trọng và tôi rất mừng khi các đội tuyển nữ Việt Nam ở các cấp độ trong năm vừa qua đều đã đạt được những thành tích đáng khen. Các HLV làm bóng đá nữ chúng tôi chỉ mong các bạn sẽ luôn phấn đấu, tập luyện tích cực để sẵn sàng nhận nhiệm vụ”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ tại buổi gặp mặt.

“Đây là lần đầu tiên ĐT U17 nữ được gặp mặt cùng với các chị trong ĐT nữ Việt Nam, đặc biệt là khi ĐT nữ vừa trở về từ VCK bóng đá nữ thế giới. Tôi rất mong các cầu thủ của ĐT U17 sẽ noi theo thành tích của các chị. Mục tiêu của ĐT U17 nữ là sẽ hướng đến VCK giải U17 nữ châu Á. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn hướng đến các mục tiêu khác như đẩy mạnh, tăng cường chất lượng cầu thủ, tạo nền tảng cho công tác đào tạo trẻ trong 3-5 năm tới, cùng với công tác đào tạo HLV”, HLV Akira Ijiri nhấn mạnh.

Trước khi kết thúc buổi gặp mặt, các vận động viên của hai đội tuyển cũng đã gửi những sự động viên, khích lệ lẫn nhau trước khi bước vào hành trình chinh phục thử thách mới trên đấu trường khu vực.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM