HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định CLB Hải Phòng sẽ cố gắng hết sức để có thể vượt qua vòng bảng AFC Cup 2023/24

Trước trận tái đấu với CLB PSM Makassar (Indonesia) trên sân khách, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hải Phòng cho biết ông và toàn đội sẽ nỗ lực hết sức để có thể vượt qua vòng bảng tại AFC Cup 2023/24.

Chiến thắng 3-0 ở lượt đi tạo động lực lớn cho CLB Hải Phòng trong trận tái đấu trên sân khách.

Vào 19h00 ngày hôm nay 30/11 (giờ Việt Nam), CLB Hải Phòng sẽ bước vào trận đấu gặp CLB PSM Makassar (Indonesia) trong khuôn khổ lượt trận thứ 5, vòng bảng AFC Cup 2023/2024. Ở trận đấu này, đội bóng đất Cảng buộc phải giành trọn 3 điểm để nuôi cơ hội đi tiếp. Ngược lại nếu để thua, CLB Hải Phòng sẽ không còn cơ hội đi tiếp.

Trả lời họp báo trước trận, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Chúng tôi đã gặp may mắn mới có thể thắng PSM Makassar ở lượt đi. Cơ hội đi tiếp của chúng tôi tại bảng H sẽ được đánh giá sau màn tái đấu đội bóng này. Tôi nghĩ rằng cơ hội vượt qua vòng bảng của Hải Phòng FC là 50%”.

Ở trận lượt đi giữa hai đội, CLB Hải Phòng đã dễ dàng đánh bại đối thủ với tỷ số 3-0. 3 bàn thắng của đại diện Việt Nam được ghi do công của Gutawa, Lương Hoàng Nam và Mpande. Dù vậy, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn tỏ ra khá thận trọng ở trận tái đấu lần này.

Đánh giá về đối thủ PSM Makassar trước ngày tái đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “PSM Makassar là đội bóng mạnh, có những cầu thủ giỏi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong trận đấu ngày mai để có thể vượt qua vòng bảng”.

Cũng tham dự buổi họp báo, tiền đạo Joseph Mpande cho biết, các cầu thủ CLB Hải Phòng đặt quyết tâm chiến thắng ở trận đấu này: “Chặng đường của chúng tôi vẫn còn khá dài, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho các thử thách. Làm khách trên sân của PSM Makassar là nhiệm vụ khó khăn nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực giành chiến thắng”.