HLV Chu Đình Nghiêm: “Hải Phòng sẽ nỗ lực giành chiến thắng trước khi chia tay AFC Cup”

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định CLB Hải Phòng sẽ nỗ lực để giành 3 điểm từ Hougang United, trước khi nói lời chia tay AFC Cup 2023/24.

  13/12/2023 16:48:18

19h00 tối mai (14/12) trên sân Lạch Tray, CLB Hải Phòng sẽ gặp Hougang United (Singapore) ở lượt cuối vòng bảng AFC Cup 2023/24. Cả hai đội đều không thể giành quyền đi tiếp, nhưng thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm bày tỏ sự quyết tâm lấy trọn vẹn 3 điểm từ đại diện đến từ đảo quốc sư tử.

Vị HLV trưởng của CLB Hải Phòng nói: “Sau trận đấu với CLB TP.HCM, đội lập tức di chuyển trở về Hải Phòng để chuẩn bị cho màn so tài với Hougang United. Đội bóng sẽ không có sự phục vụ của Bicou, do đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Đó cũng là thiếu vắng duy nhất về mặt lực lượng. Ban huấn luyện chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh để chuẩn bị cho trận gặp Hougang United”.

Ở lần gặp nhau trước đó tại AFC Cup 2023/24, vào ngày 5/10, Hải Phòng đã thua 1-2 trước Hougang United. “Đó là trận thua đáng tiếc của Hải Phòng. Một phần đội bị mất những trụ cột như Bicou, Joseph. Ngoài ra, mặt cỏ tại Singapore cũng không tốt như sân Lạch Tray. Còn ở hiện tại, đội tự tin sẽ giành được 3 điểm trên sân nhà. Chúng tôi sẽ làm tất cả để cống hiến, mang lại niềm vui cho khán giả nhà.

Mạc dù Hải Phòng đã không còn cơ hội đi tiếp, tuy nhiên chúng tôi vẫn xem đây là trận đấu quan trọng với toàn đội. Bởi điều đó quyết định phong độ của Hải Phòng. Chúng tôi sẽ tập trung thi đấu và giành kết quả tốt để cống hiến cho khán giả đất Cảng”.

Về phần mình, HLV Kralijevic của CLB Hougang United nói: “Hiện tại đội cũng không còn quyền đi tiếp, nhưng sẽ thi đấu hết sức mình vì danh dự của bóng đá Singapore. Tôi nghĩ rằng trận đấu sắp tới là thời điểm thích hợp để đội có những thử nghiệm phương án sử dụng cầu thủ trẻ.

So với trận đấu trước, đội sẽ không có nhiều khác biệt về nhân sự. Chúng tôi sẽ làm hết khả năng của mình. Đây là cơ hội tốt để những cầu thủ trẻ của Hougang United có trải nghiệm tốt, hướng tới mùa giải tiếp theo. Hải Phòng là CLB có hàng công mạnh, nhưng chúng tôi sẽ có phương pháp để ngăn chặn khả năng ghi bàn của họ. Điều đó đã được thể hiện trong trận lượt đi và hứa hẹn tái hiện ở lượt về trên sân Lạch Tray tới đây”.