ĐT nữ Việt Nam tới Tashkent, sẵn sàng bước vào Vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2023

Sau hành trình kéo dài gần 16 tiếng với một chặng nghỉ quá cảnh tại sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc), 13h30 (giờ địa phương) hôm nay (24/10), thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có mặt tại Tashkent (Uzbekistan), nơi sẽ diễn ra các trận đấu thuộc bảng C, vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2023.

ĐT nữ Việt Nam có buổi tập nhẹ tại khách sạn

Các thủ tục đã được chuẩn bị trước đó để việc nhập cảnh của đội diễn ra thuận lợi. Cùng với sự hỗ trợ từ phía LĐBĐ Uzbekistan và BTC địa phương, ĐT nữ Việt Nam không gặp khó khăn nào trong quá trình nhập cảnh và nhanh chóng di chuyển về khách sạn lưu trú Al Anvar, cách sân bay 4km.

Chiều nay, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự sắp xếp cho các học trò vận động nhẹ tại khách sạn nhằm lấy lại trạng thái sau hành trình dài di chuyển và thích nghi với thời tiết tại Tashkent.

Trước đó, vào lúc 7h30 sáng nay, tiền đạo Huỳnh Như cũng đã hoàn tất hành trình từ Bồ Đào Nha tới Uzbekistan để hội quân cùng ĐT nữ Việt Nam. Huỳnh Như sẽ có một ngày để bắt nhịp lại với các đồng đội trước khi bước vào trận đấu đầu tiên gặp đội chủ nhà Uzbekistan trên SVĐ Bunyodkor.

Ngày mai (25/10), HLV Mai Đức Chung và cầu thủ Huỳnh Như sẽ tham dự họp báo trước vòng đấu lúc 14h00 (giờ địa phương) cũng tại SVĐ Bunyodkor.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM