ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tại Tashkent

Chiều nay (25/10), ĐT nữ Việt Nam có buổi tập chính thức tại sân Dustlik, chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại Vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024, gặp chủ nhà Uzbekistan.

Trước đó, sau khi kết thúc họp báo trước giải, HLV Mai Đức Chung và các học trò đã có buổi đi bộ, làm quen sân thi đấu Bunyodkor, nơi diễn ra trận đấu lúc 19h00 (giờ Việt Nam) ngày mai (26/9). 

Buổi tập sau đó diễn ra lúc 16h30 tại sân Dustlik. Dù trải qua chặng đường khá dài để di chuyển từ sân thi đấu tới sân tập, tinh thần các cầu thủ vẫn rất hào hứng. Đây là buổi tập quan trọng để HLV Mai Đức Chung truyền đạt ý đồ chiến thuật cho trận đấu mở màn. 

Thời tiết chiều tối ở Tashkent những ngày này khá lạnh với nhiệt độ khoảng 18 độ C.   Ở vòng đấu này, ĐT Việt Nam sẽ có 1 trận đấu lúc 17h00 (giờ địa phương) và 2 trận đấu lúc 15h00 (giờ địa phương). Ban huấn luyện đã có những tính toán về thời điểm tập luyện để phù hợp với từng trận đấu, hướng đến kết quả tốt nhất.

Vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024 có sự tham gia tranh tài của 12 đội bóng, chia thành 3 bảng đấu. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt để tìm ra 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất đi tiếp vào Vòng loại thứ 3 bắt đầu vào tháng 2/2024. 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM