Khán giả Việt Nam đã có thể xem trận Philippines – Việt Nam

Một ngày trước trận đấu của ĐTVN gặp ĐT Philippines tại vòng loại thứ 2 FIFA World Cup 2026, trưa nay (15/11), FPT Play thông báo đã đàm phán thành công bản quyền phát sóng trận đấu tại lãnh thổ Việt Nam.

Việc FPT Play đàm phán thành công bản quyền trận đấu giữa ĐTVN – ĐT Philippines là tin rất vui với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, khi được theo dõi trực tiếp và cổ vũ đội nhà. Trận đấu diễn ra lúc 18h00 giờ Việt Nam ngày 16/11 và được FPT Play tường thuật trực tiếp.

FPT Play cho biết trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên các trên các nền tảng website FPT Play, ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop, FPT Play Box và hệ thống các kênh digital của FPT Play. Ngoài ra, trận đấu còn được phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Đối với các trận đấu của ĐTVN trên sân nhà, tại vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026, FPT Play cũng là đơn vị nắm giữ bản quyền truyền hình tại Việt Nam (Ngày 6/7, LĐBĐVN và FPT Play chính thức hợp tác tổng thể và công bố thương quyền truyền hình các trận đấu có sự tham gia của Đội tuyển Quốc gia trong 4 năm, từ 2023 đến 2027).

Theo kế hoạch sau trận đấu với chủ nhà Philippines, sáng 17/11 đội tuyển Việt Nam sẽ bay về Hà Nội để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Iraq, diễn ra lúc 19h00 tại SVĐQG Mỹ Đình – Hà Nội. Từ 8h45 sáng mai (16/11), LĐBĐVN triển khai các quầy bán vé tại LĐBĐVN để phục vụ người hâm mộ.