Họp báo công bố giải thưởng “Quả bóng vàng Việt Nam 2015”: Lần đầu tiên cho futsal

Sáng nay 23-11, tại trụ sở Hội Nhà báo TPHCM diễn ra lễ công bố giải thưởng “Quả bóng vàng Việt Nam 2015” và giới thiệu nhà tài trợ.

Cuộc bầu chọn năm nay, lần đầu tiên có giải thưởng Cầu thủ xuất sắc ở môn futsal. Ảnh: QUANG THẮNG

Đây là lần thứ 21 Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức giải thưởng này, nhằm tôn vinh những cầu thủ đã có nhiều cống hiến, mang lại lợi ích cho bóng đá nước nhà trong suốt năm qua, ở các giải đấu quốc nội lẫn trên cấp độ đội tuyển ở đấu trường quốc tế.

Từ đề cử của các nhà báo, chuyên gia thông qua các trận đấu tại những giải đấu quốc tế có đội tuyển quốc gia và đội tuyển trẻ Việt Nam tham dự, V-League, hạng nhất, giải bóng đá nữ VĐQG, giải bóng đá U.21 QG, các giải futsal… Ban tổ chức đã xem xét, tổng hợp để đưa vào danh sách ứng viên và gửi đến các đại biểu tham gia bầu chọn gồm các huấn luyện viên, thủ quân các đội tuyển, các nhà báo thể thao, các chuyên gia bóng đá… Điểm khác biệt của mùa trao thưởng “Quả bóng vàng Việt Nam 2015” so với các mùa trước là năm 2015 sẽ có danh hiệu cá nhân xuất sắc cho các cầu thủ có nhiều cống hiến ở môn futsal.

Cùng song hành với BTC mùa này có nhà tài trợ chính là Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam và các nhà đồng tài trợ Vingroup, Sun Group, Pepsico, VFF, VPF và Vietjet Air. Sự đồng hành của Thái Sơn Nam và những nhà đồng tài trợ cùng giải thưởng “Quả bóng vàng Việt Nam” cũng là cách góp phần giúp cho bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển, cả về chuyên môn lẫn cái đẹp trên sân cỏ. 

Nguồn: SGGP Thể thao