Giao hữu quốc tế Jenesys Nhật Bản 2019, U19 nữ Việt Nam – U19 nữ Myanmar: 0-0

Hôm nay (2/3), đội tuyển U19 nữ Việt Nam bước vào tham dự giải giao hữu quốc tế Jenesys được tổ chức tại tỉnh Okinawa (Nhật Bản) với trận mở màn bảng A gặp U19 nữ Myanmar. Kết quả chung cuộc, 2 đội hòa 0-0 sau 2 hiệp đấu (70 phút).

Đội hình U19 nữ Việt Nam trong trận đấu gặp U19 nữ Myanmar

HLV Nguyễn Minh Hải đã sử dụng đội hình với những sự thử nghiệm đầu tiên của mình khi để thủ môn Nguyễn Thị Loan bắt chính. Ở tuyến trên, các cầu thủ từng có kinh nghiệm thi đấu quốc tế gồm các hậu vệ Phan Thị Thu Thìn, Phạm Thị Lan Anh, Lê Thị Hoài Nhi, các tiền vệ Trần Thị Thu Xuân, Trần Thị Hải Linh, Nguyễn Thị Tú Anh cùng cặp tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự, Nguyễn Thị Thanh Nhã được trao cơ hội vào sân thi đấu.

U19 nữ Việt Nam nhập cuộc tự tin trước đối thủ có lối chơi sức mạnh. Trong hiệp 1, hai đội đều có nhiều cơ hội nhưng đều không dứt điểm thành công. Đặc biệt, đội Việt Nam đã tạo ra 2 tình huống đáng chú ý trong đó có pha tranh chấp 1 đối 1 của tiền đạo Nguyễn Thanh Nhã nhưng rất tiếc dứt điểm không chính xác hay cú người sút bóng đi sát xà ngang ở thời điểm cuối trận của Ngân Thị Vạn Sự. Sau 70 phút thi đấu căng thẳng kịch tính, trận đấu khép lại bất phân thắng bại khi 2 đội hòa nhau không bàn thắng. 

Kết quả các trận đấu trong ngày thi đấu đầu tiên (2/3) cụ thể như sau:

Bảng A:

Myanmar – Việt Nam: 0-0

Nhật Bản – Thái Lan: 4-0

Bảng B:

Lào – Malaysia: 0-0

Singapore – Campuchia: 1-4

Ngày mai (3/3), đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ gặp đội U19 nữ tỉnh Okinawa. Thông tin thi đấu của thầy trò HLV Minh Hải sẽ tiếp tục được cập nhật.

Lịch thi đấu của U19 nữ Việt Nam tại giải Jenesys:

– Ngày 2/3: Việt Nam vs Myanmar: 0-0

– Ngày 3/3: Việt Nam vs U19 nữ Okinawa

– Ngày 4/3: Việt Nam vs Thái Lan

– Ngày 6/3: Việt Nam vs Nhật Bản

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM