[Chùm ảnh] Đội tuyển U19 nữ QG đấu tập với U13 nam Hà Nội

Sáng nay (17/8), đội tuyển U19 nữ Quốc gia có trận đấu tập gặp đội bóng U13 nam Hà Nội tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Đội tuyển U19 nữ Quốc gia đã trải qua 10 ngày tập luyện trong giai đoạn thứ 2 của đợt tập huấn chuẩn bị cho VCK U19 nữ châu Á 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tới. Trong trận đấu tập sáng nay, HLV trưởng Akira cho các cầu thủ thi đấu 4 hiệp, mỗi hiệp 20 phút với 4 đội hình khác nhau với mục đích thử thách các cầu thủ ở nhiều vị trí khác nhau, thử nghiệm lối chơi cho toàn đội.

Trận đấu với đối thủ nam lứa tuổi U13 có chiều cao tương đồng, thể lực tốt cùng kĩ thuật cá nhân tốt thực sự là một bài kiểm tra có độ khó nhất định đối với các cầu thủ U19 nữ Quốc gia. Kết quả chung cuộc, các cầu thủ nữ để thua với tỉ số sát nút 1-2; các bàn thắng đều được ghi ở hiệp đấu thứ 3.

Theo kế hoạch, ở tuần tiếp theo, đội tuyển U19 nữ Quốc gia sẽ duy trì tập luyện hàng ngày với nội dung chủ yếu trong giai đoạn này là rèn kỹ chiến thuật cơ bản cá nhân. Kêt thúc mỗi tuần tập luyện, HLV trưởng Akira sẽ tiếp tục cho các cầu thủ thi đấu giao hữu cọ xát với những đối thủ “quân xanh” có trình độ nhỉnh hơn để tiếp tục thử thách các học trò. 

Một số hình ảnh trận đấu tập giữa U19 nữ QG (áo xanh) và U13 nam Hà Nội:

Ảnh: Minh Dân

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM