Đội tuyển U20 futsal Việt Nam thắng đậm U20 Uzbekistan trong trận giao hữu

Trong trận giao hữu diễn ra ở Bangkok (Thái Lan) vào chiều 10/5, đội tuyển futsal U20 Việt Nam đánh bại U20 Uzbekistan bằng chiến thắng đậm 4-1.

Trận đấu diễn ra chưa được 1 phút, đội tuyển U20 futsal Việt Nam đã ghi bàn mở tỷ số cuả Yzen từ đường chuyền của Ngọc Lân. Bàn thắng này đến từ nỗ lực phản công của U20 futsal Việt Nam.

Đội tuyển U20 futsal Việt Nam trong trận giao hữu với U20 Uzbekistan

Sau đó, đội tuyển futsal U20 Việt Nam chủ động áp sát trong phòng ngự, nên Uzbekistan rất khó triển khai bóng. Ngược lại, đội bóng của HLV Hector Souto tạo được khá nhiều tình huống sóng gió về phía khung thành đối phương.

Bàn thắng thứ hai của Yzen xuất phát từ pha tranh bóng hiệu quả của Mạnh Dũng, trước khi bóng đến chân Văn Nguyên, rồi cầu thủ này chuyền cho Ngọc Lân căng ngang cho Yzen ghi bàn.

Chưa hết, Tuấn Thành tiếp tục ghi bàn thắng thứ 3 cho U20 futsal Việt Nam từ một pha phối hợp ăn ý. Tiếp đến, Văn Nguyên ghi bàn nâng tỷ số lên 4-0 cho U20 futsal Việt Nam.

Cuối trận, Uzbekistan tổ chức đá power-play và gỡ được 1 bàn, ấn định tỷ số 4-1 nghiêng về phía U20 futsal Việt Nam trong trận này.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM