Danh sách tập trung ĐT bóng đá nữ U20 quốc gia, đợt 1 năm 2023

Để chuẩn bị cho các mục tiêu trong năm 2023, đội tuyển bóng đá nữ U20 quốc gia dưới sự dẫn dắt của HLV Akira Ijiri sẽ tập trung từ ngày 4/1 đến ngày 10/1/2023 tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Chia sẻ về đợt tập trung lần này, HLV Akira Ijiri cho biết: “Đợt tập trung lần này được tổ chức nhằm tìm kiếm cầu thủ mới, chủ yếu là những cầu thủ chưa được chọn thi đấu tại giải vô địch U18 nữ Đông Nam Á diễn ra vào tháng 8/2022. Chúng tôi hướng đến tìm kiếm các cầu thủ có thể chơi bóng tốt, có khả năng tạo ra thách thức cho tất cả các vị trí trong đội hình của đối thủ”.

Trong đợt tập trung lần này, các cầu thủ được làm quen với SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, nơi diễn ra Vòng loại 1 giải U20 nữ châu Á 2024. Về kế hoạch chuẩn bị cho giải đấu này, HLV Akira Ijiri chia sẻ: “Dựa trên nền tảng thi đấu tại giải vô địch U18 nữ Đông Nam Á, chúng tôi sẽ cải thiện, nâng cao chất lượng cầu thủ. Nhìn chung thì người Việt Nam không khác nhiều so với các nước châu Á khác, nhưng vẫn còn thiếu về phần kỹ thuật. Cốt lõi của kế hoạch lần này là nâng cao kỹ thuật xử lý bóng”.

DANH SACH TAP TRUNG U20 NU

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM