AFF Cup 2014 (14/8): ĐT U19 nữ Việt Nam đã đến Bangkok – Thái Lan

Trưa nay (14/8), đội tuyển U19 nữ Việt Nam đã đặt chân đến thủ đô Bangkok – Thái Lan để chuẩn bị bước vào giải bóng đá U19 nữ vô địch Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 16/8 đến 26/8 tại SVĐ Rajamangala.

Thầy trò HLV Nguyễn Duy Hùng chụp ảnh toàn đội trước khi lên đường sang Thái Lan

Chuyến bay ngắn kéo dài 1h45p từ Hà Nội đến – Bangkok đã không khiến các thành viên trong đoàn cảm thấy mệt mỏi. Có mặt tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi lúc 12h10p, các cầu thủ nhanh chóng làm thủ tục nhập cảnh và ra xe di chuyển về khách sạn Town In Town thuận lợi.

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, HLV trưởng Nguyễn Duy Hùng đã cho các cầu thủ tập nhẹ vào buổi chiều cùng ngày để duy trì chế độ tập luyện và làm quen điều kiện khí hậu tại thủ đô Bangkok.

Theo lịch thi đấu, trận mở màn của đội tuyển U19 nữ Việt Nam gặp đối thủ Singapore sẽ diễn ra lúc 16h ngày 18/8. Như vậy, thầy trò HLV Nguyễn Duy Hùng sẽ có thêm 3 ngày tập luyện để chuẩn bị và theo dõi các đối thủ thi đấu vào ngày 16/6. Theo sự sắp xếp của ban tổ chức giải, đội Việt Nam sẽ có các khung giờ tập vào buổi chiều các ngày tại các địa điểm khác nhau.

Chiều mai (15/8), đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên làm quen sân chính Rajamangala lúc 16h. Trước đó, vào lúc 14h, ban tổ chức giải sẽ tiến hành họp kỹ thuật tại phòng họp khách sạn nơi đội tuyển U19 nữ Việt Nam đang đóng quân. 

Một số hình ảnh ĐT U19 nữ Việt Nam trong buổi tập nhẹ chiều nay tại khách sạn Town In Town – Bangkok:

 

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM