U23 Việt Nam hòa Tuyển SV ĐH Yeongnam trong trận đấu tập đầu tiên tại Tongyeong

Chiều nay (18/12), ĐT U23 Việt Nam đã có trận đấu tập đầu tiên trong đợt tập huấn tại Tongyeong, Hàn Quốc. “Quân xanh” là Tuyển SV ĐH Yeongnam với dàn cầu thủ dồi dào thể lực đã giúp thầy trò HLV Park Hang-seo có một cữ dượt hữu ích.

HLV Park Hang-seo đã có bài test đầu tiên dành cho các học trò trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020.

Đây là trận đấu tập nhằm kiểm tra, đánh giá phong độ của các cầu thủ trong danh sách triệu tập đợt này nên HLV Park Hang-seo đã chia trận đấu thành 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút và sử dụng nhân sự một cách linh hoạt. Ngoại trừ nhóm các cầu thủ đang hồi phục chấn thương như Quang Hải, Trọng Hùng, Thanh Thịnh và một số cầu thủ được nghỉ để đi kiểm tra sức khỏe như Tiến Linh, Thành Chung, Thiện Đức không thi đấu, để tất cả cầu thủ còn lại đều được ra sân ở những thời điểm khác nhau.

Ở trận đấu này, các cầu thủ U23 Việt Nam đã thể hiện khả năng kiểm soát bóng, tổ chức phối hợp tấn công khá tốt và tạo được nhiều cơ hội. Tuy nhiên các chân sút lại không một lần thành công trong các pha dứt điểm. Trận đấu tập kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Ngày mai (19/12), ĐT U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện bình thường. Ngày 21/12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu tập tiếp theo gặp CLB Busan Transportation Cooperation.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM