U18 Việt Nam tiếp tục kiểm tra, thử nghiệm đội hình

Chiều 13/4, ĐT U18 Việt Nam tiếp tục có trận đấu tập nhằm kiểm tra đội hình và thử nghiệm lối chơi trước khi chốt lại danh sách tham dự giải U18 Quốc tế tại Hong Kong (TQ).

“Quân xanh’ của U18 Việt Nam trong trận đấu này là đội trẻ của CLB Hà Nội. Đây cũng là đội bóng sở hữu các cầu thủ rất có chất lượng và được HLV Hoàng Anh Tuấn đặt nhiều hi vọng sẽ giúp các học trò của mình bộc lộ hết những điểm mạnh, điểm yếu.

Thực tế những diễn biến trên sân đã cho thấy sự lấn lướt của đội bóng trẻ Thủ đô. Họ tạo nhiều sức ép và tận dụng tốt tình huống mắc lỗi của hậu vệ U18 Việt Nam để ghi 2 bàn thắng trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, HLV Hoàng Anh Tuấn làm mới đội hình và điều chỉnh lối chơi để tiếp tục theo dõi, đánh giá về các vị trí. Ở hiệp đấu này, U18 Việt Nam thi đấu tốt hơn, tạo được cơ hội nhưng không cụ thể hoá được thành bàn.

Như vậy, sau 2 trận đấu lần lượt trước Phố Hiến/PVF và Trẻ Hà Nội, về cơ bản HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những tính toán về lực lượng cho U18 Việt Nam. Ông sẽ có 3 ngày nữa để đưa ra quyết định về danh sách 20 cầu thủ xứng đáng nhất tham dự Giải U18 Quốc tế tại Hong Kong.

Giải đấu này sẽ diễn ra từ 19/4 đến 22/4 tới. U18 Việt Nam sẽ gặp các đội U18 của Myanmar, Singapore và Hong Kong.

Photo@Hoàng Linh

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM