Tiền vệ Nguyễn Văn Trường (ĐT U23 Việt Nam): Cánh cửa đội tuyển quốc gia luôn rộng mở

Chiều ngày 29/12, ĐT U23 Việt Nam có buổi tập dưới sự hướng dẫn của HLV Philippe Troussier cùng BHL, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.


Quân số trong buổi tập này gồm 30 cầu thủ U23 Việt Nam được triệu tập theo danh sách ban đầu. Ngoài ra, các
cầu thủ được triệu tập lên ĐT Việt Nam, gồm: Đỗ Thanh Thịnh, Lê Ngọc Bảo và Lê Phạm Thành Long cũng góp mặt và tập luyện cùng những người đàn em.

Trước khi buổi tập diễn ra, tiền vệ Nguyễn Văn Trường là người đại diện U23 Việt Nam trả lời phỏng vấn trước truyền thông. Cầu thủ trẻ sinh năm 2003 chia sẻ niềm vui khi được triệu tập trở lại U23 Việt Nam, sau quãng thời gian dài vắng mặt.

“Em rất vui vì lâu lắm rồi mới quay trở lại màu áo U23 Việt Nam. Em sẽ cố gắng tiến bộ còn lý do chuyên môn để các thầy nhận xét. Các thầy xếp ở vị trí nào thì em sẽ thi đấu ở vị trí đó.”

Tiền vệ của Hà Nội FC tiết lộ, cánh cửa lên ĐT Việt Nam sẽ mở rộng với tất cả các cầu thủ, kể cả U23. “Ở trong đội anh em khá hoà đồng, mọi người vô cùng thân thiết với nhau. Về tập luyện, ban đầu có thể không hiểu ý nhau, nhưng theo giời gian chúng em sẽ gắn kết hơn. Thầy cho biết cánh cửa lên ĐT Việt Nam với các bạn U23 luôn rộng mở, quan trọng là đáp ứng được yêu cầu…”.

Ảnh: Minh Dân

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM