Tiền vệ Nguyễn Hai Long nỗ lực để chứng minh xứng đáng có mặt tại ĐT U22 Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Hai Long trả lời phỏng vấn trước buổi tập sáng 16/5 của ĐT U22 Việt Nam.

Nguyễn Hai Long là một trong những cầu thủ được đánh giá giàu triển vọng trong đội hình hiện tại ĐT U22 Việt Nam. Lần tập trung gần đây nhất, Hai Long đã không thể tập luyện cùng các đồng đội do được phát hiện chấn thương nơi đầu gối trong buổi kiểm y tế ngày đầu hội quân. Sau thời gian khá dài tích cực điều trị với sự hướng dẫn của các bác sĩ đội tuyển và sự trợ giúp của các chuyên gia về thể lực của Trung tâm PVF, Nguyễn Hai Long đã trở lại màu áo ĐT U22 Việt Nam ở đợt tập trung lần này và vẫn thể hiện nguyên vẹn khát khao thể hiện khả năng của bản thân.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập sáng nay (16/5) của ĐT U22 Việt Nam, tiền vệ trẻ đến từ CLB Than Quảng Ninh cho biết: “Sau thời gian dài không được thi đấu do chấn thương, tôi cũng có một chút lo lắng. Nhưng sau gần 1 tuần tập luyện tôi cũng đã thích nghi được với cường độ và giáo án tập luyện mà BHL đưa ra. Tôi rất vui khi một lần nữa được trao cơ hội lên đây tập luyện cùng với các đồng đội. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để chứng minh với mọi người mình xứng đáng có mặt tại ĐT U22 Việt Nam”.

Với những gì đã thể hiện trong màu áo CLB Than Quảng Ninh, tiền vệ sinh 2000 này đã cho thấy những phẩm chất của một cầu thủ có thể tạo ra sức ảnh hưởng ở trên sân và đặc biệt là luôn biết cách nắm bắt cơ hội để ghi dấu ấn bởi sự tự tin và cách xử lý tình huống thông minh. Tuy nhiên, đó chỉ là góc nhìn của người khác khi nói về Hai Long, còn bản thân Hai Long lại đánh giá rất cao người đồng đội là tiền đạo Nguyễn Trần Việt Cường đến từ CLB Becamex Bình Dương. “Không chỉ lần này và cả những lần tập trung trước đây, tôi đều ấn tượng với những gì bạn ấy thể hiện trên sân”, Hai Long nói.

Hai Long và các đồng đội trong ĐT U22 Việt Nam đang nỗ lực từng ngày để hướng tới SEA Games 31- 2021 và Vòng loại U23 châu Á 2022. Tiền vệ này cho biết, giải đấu nào đối với U22 Việt Nam cũng đều quan trọng và toàn đội đang nỗ lực tập luyện để đạt được mục tiêu đề ra. Hai Long cũng chia sẻ thêm rằng, thành tích giành HCV của lứa U22 đàn anh tại SEA Games 30 và việc thi đấu trên sân nhà tại SEA Games 31 sắp tới có tạo ra đôi chút áp lực đối với bản thân Hai Long, tuy nhiên Hai Long và các đồng đội sẽ quyết tâm biến áp lực thành động lực để phấn đấu đạt kết quả cao nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ.

Một số hình ảnh buổi tập sáng 16/5 của ĐT U22 Việt Nam:

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM