Tiền vệ Đặng Văn Lắm: ‘Tập luyện ở U22 Việt Nam khác nhiều so với ở CLB’

Tiền vệ Đặng Văn Lắm của SLNA chưa dám nghĩ tới việc sẽ chiếm được niềm tin của thầy Park Hang Seo dù vừa có màn thể hiện khá ấn tượng trong trận đấu tập nội bộ của U22 Việt Nam.

Đặng Văn Lắm nỗ lực trong các buổi tập của U22 Việt Nam. Ảnh: Hải Đăng

“Tôi mong rằng trong danh sách tập trung sắp tới vẫn có tên mình chứ chưa dám nghĩ tới danh sách cuối cùng vì chặng đường còn rất xa. Tôi còn phải cố gắng nhiều nữa để có thể ghi điểm trước thầy Park”, Đặng Văn Lắm chia sẻ trước buổi tập sáng ngày 25/8 cùng U22 Việt Nam.

Đặng Văn Lắm là một trong những gương mặt nổi bật của U22 Việt Nam ở đợt tập trung lần này. Tiền vệ của SLNA thể hiện khá tốt trong những buổi tập vừa qua cùng U22 Việt Nam.

“Do thể lực của toàn đội vẫn chưa đảm bảo nên chơi chưa tốt ở trận đấu tập đầu tiên. Đến trận thứ hai, mọi thứ được cải thiện tốt hơn. Sau 1 tuần tập luyện, điều chúng tôi làm được là tự tin, mạnh dạn chơi bóng hơn. Còn điều chưa được có lẽ là thể lực vẫn chưa đạt được tối đa”, Văn Lắm cho biết.

Đánh giá về chất lượng của các cầu thủ trong đợt tập trung lần này, tiền vệ sinh năm 1999 cho biết: “Tất cả mọi người đều có năng lực tốt và khi lên đây thì cơ hội là ngang nhau. Không có sự chênh lệch nào giữa những người đã từng làm việc với thầy Park và những người lần đầu lên tuyển”.

Trong trận đấu tập nội bộ chiều ngày 24/8, Văn Lắm ghi dấu ấn với BHL bằng pha ghi bàn từ tình huống sút phạt hàng rào. Tiền vệ của SLNA tiết lộ: “Những tình huống cố định, thầy Park đều phân chia người thực hiện và chúng tôi cố gắng làm tốt nhất. Tôi ở câu lạc bộ cũng thường xuyên luyện tập những tình huống cố định”.

“Việc tập luyện ở U22 Việt Nam khác nhiều so với ở CLB. Khi lên đây, đa phần các đồng đội đều là những người mới, chúng tôi phải tập quen dần với phong cách và lối chơi của thầy Park. Thầy Park thường xuyên có những xáo trộn vị trí cho các cầu thủ, chúng tôi vẫn muốn thử sức và cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình”, tiền vệ sinh năm 1999 nhấn mạnh.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM