Thư cảm ơn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

26/11/2020 19:03:01

Đại hội thường niên LĐBĐVN năm 2020 khóa VIII (Nhiệm kỳ 2018- 2022) được tổ chức trọng thể tại trụ sở LĐBĐVN vào ngày 21/11/2020 và đã thành công tốt đẹp.

Đại hội rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo của Bộ, Ban, Ngành, các đồng chí nguyên lãnh đạo, Ban chấp hành, các cơ quan, đơn vị, đối tác, đại diện các Tổ chức thành viên, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí…

Những nội dung quan trọng liên quan đến hoạt động phát triển của bóng đá Việt Nam trong 2021 và các năm tiếp theo đã được Đại hội nhất trí thông qua, biểu thị sự thống nhất ý chí và quyết tâm cùng xây dựng bóng đá Việt Nam ổn định và phát triển. Đại hội cũng tiến hành bầu cử chức danh Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ LĐBĐVN khóa VIII (Nhiệm kỳ 2018- 2022) để đảm bảo hoạt động hiệu quả hơn, tạo sự thúc đẩy nhanh hơn, toàn diện hơn đối với hoạt động bóng đá Việt Nam trong các giai đoạn tới.

LĐBĐVN xin trân trọng cảm ơn: lãnh đạo Bộ Nội vụ, lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, lãnh đạo Tổng cục TDTT, các Tổ chức thành viên, các Bộ, Ban, Ngành, các tổ chức bóng đá quốc tế FIFA, AFC, AFF, các đối tác, các nhà tài trợ, các cơ quan truyền thông, các Tiểu ban Đại hội.

LĐBĐVN rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT; sự hỗ trợ của các Bộ, Ban, Ngành; sự đồng hành của các tổ chức thành viên, các đối tác, các Nhà tài trợ và các cơ quan báo chí để cùng đưa bóng đá Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới.