SC Capixapa và SHB.ĐN dắt nhau vào bán kết BTV – Number One Cup 2014

Do hơn chỉ số phụ so với Than Quảng Ninh, SC Capixapa và SHB.Đà Nẵng đã giành hai chiếc vé bảng B vào chơi bán kết giải bóng đá quốc tế BTV – Number One Cup 2014.

Ở lượt đấu cuối diễn ra chiều 12/11 trên sân Bình Dương, Than QN đã dễ dàng đánh bại Ayeyawady United (Myanmar) với tỷ số 3-0. Tiền đạo Brian lập cú đúp ở các phút 26 và 33, bàn còn lại được thực hiện bởi đội trưởng Hải Huy ở phút 79 . 
 
Một pha tranh bóng giữa Santos và Văn Học 

Thắng cách biệt 3-0 nhưng Than QN vẫn bị loại bởi trận đấu còn lại ở bảng đấu này, SHB.ĐN đã hòa SC Capixapa với tỷ số 2-2. Rất đáng tiếc cho Than QN khi SHB.ĐN đã dẫn trước 2 bàn nhưng lại để đối thủ đến từ Brazil liên tiếp gỡ hòa trong vòng 1 phút ở gần cuối hiệp 2. Nếu SHB.ĐN chiến thắng, họ sẽ dắt tay Than QG đi tiếp thay vì Capixapa.

Theo điều lệ giải, nếu các đội có cùng điểm số (4 điểm) thì sẽ tính hiệu số bàn thắng bàn thua, do vậy đội bóng sông Hàn (hiệu số 5/3) và đại diện đến từ Brazil (hiệu số 5/3) giành quyền đi tiếp nhờ hơn Than QN có hiệu số 4/3.

Tuy nhiên, SHB.ĐN và Capixapa phải thi đấu luân lưu để phân định ngôi đầu bảng. Kết quả là đại diện Brazil giành chiến thắng 5-4.

LỊCH THI ĐẤU BÁN KẾT 14/11

16h00: ĐT.LA – SHB.ĐN (BTV THTT)
18h00: SC Capixapa – SVHQ (BTV THTT)
 
Nguồn: bongdaplus.vn