Rohto-Mentholatum chính thức là Nhà tài trợ các ĐTQG Việt Nam giai đoạn 2024 – 2027

Rohto-Mentholatum (Việt Nam) – tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu của Nhật Bản chuyên về các phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chính thức trở thành Nhà tài trợ Đồng hành của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, bao gồm Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nam, Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nữ và Đội tuyển Quốc gia U22/23 Việt Nam, trong giai đoạn từ 2024 đến 2027. Lễ công bố sự kiện đáng chú ý này đã được tổ chức trang trọng sáng 2/4 tại trụ sở LĐBĐVN.

02/04/2024 11:54:39

Tới sự, về phía đại diện lãnh đạo Cục TDTT có bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Cục trưởng Cục TDTT; Về phía LĐBĐVN có ông Nguyễn Trung Kiên – Phó chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Quốc Hội – Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN, các ủy viên BCH LĐBĐVN; Về phía Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) có ông Hirofumi Shiramatsu – Tổng giám đốc Công Ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam), ông Nguyễn Phú Kiên – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc, bà Cao Lê Lan Dung – Quản lý Chiến lược MK và đại sứ nhãn hàng V.Rohto – Hoa hậu H’Hen Niê; Về phía đại diện các ĐTQG Việt Nam có ông Hoàng Anh Tuấn – HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2024, cùng các tuyển thủ đội tuyển nam, nữ, U23 quốc gia: Trần Kim Thanh, Ngọc Minh Chuyên, Khuất Văn Khang, Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đức Phú. Buổi lễ cũng thu hút sự tham dự của đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Phát biểu tại sự kiện, ông Hirofumi Shiramatsu – Tổng Giám Đốc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) nói: “Cá nhân tôi đã sống ở Việt Nam 19 năm, đủ để chứng kiến những bước chân của các cầu thủ trên sân cỏ, qua những thăng trầm, những chiến thắng và những giai đoạn khó khăn. Bóng đá không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một phần của cuộc sống, là nguồn cảm hứng không ngừng cho hàng triệu người dân Việt Nam. Và hôm nay, dưới tư cách là một người yêu bóng đá và là đại diện của Công ty Rohto, tôi rất hạnh phúc khi được thông báo rằng chúng tôi sẽ đồng hành, tiếp sức cho các cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong 3 năm tới”.

Ông Hirofumi Shiramatsu – Tổng Giám Đốc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam)

Ông Hirofumi Shiramatsu chia sẻ thêm:  “Tại Rohto, với tinh thần “NEVER SAY NEVER – KHÔNG BAO GIỜ NÓI KHÔNG BAO GIỜ”, chúng tôi tin vào sức mạnh của sự kiên trì, vào việc không bao giờ từ bỏ ngay cả khi gặp khó khăn, thử thách. Hành trình gần 30 năm của chúng tôi tại Việt Nam là minh chứng cho tinh thần này. Từ những bước đầu tiên vào năm 1996, chúng tôi đã không ngừng cố gắng để mang lại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao cho người Việt Nam. Với việc đồng hành này, chúng tôi muốn sát cánh cùng các cầu thủ, truyền động lực để họ kiên trì, nỗ lực, đồng lòng vượt qua những khó khăn, thử thách, từng bước chinh phục giấc mơ của mình, và mang về những thành công mới cho bóng đá Việt Nam, thể thao Việt Nam và người dân Việt Nam. Rohto tin rằng sự đồng hành này cùng đội tuyển lúc này là sự thể hiện rõ nhất sự cam kết của chúng tôi dành cho Bóng Đá Việt Nam trong mọi hoàn cảnh”.

Đại diện LĐBĐVN, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN cho biết, Bóng đá Việt Nam đang tích cực hướng tới các giải đấu quốc tế quan trọng, được thể hiện thông qua những nỗ lực đầu tư rất lớn từ phía LĐBĐVN. Để thực hiện một cách hiệu quả các kế hoạch đó, bên cạnh sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp và hỗ trợ của các Cơ quan quản lý nhà nước, thì sự đồng hành của các Nhà tài trợ, sự cổ vũ động viên của người hâm mộ, của các cơ quan truyền thông báo chí có ý nghĩa rất quan trọng. Vì vậy, hợp đồng tài trợ kéo dài trong giai đoạn từ năm 2024 đến 2027 của Công Ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) ngày hôm nay thực sự là nguồn khích lệ, động viên rất lớn đối với bóng đá Việt Nam nói chung, với các đội tuyển quốc gia nói riêng. Những sự đồng hành này sẽ góp phần giúp các đội tuyển có thêm những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho quá trình chuẩn bị và thi đấu tại đấu trường quốc tế.

Ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN.

“Với ý nghĩa đó, LĐBĐVN trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Công Ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đối với các ĐTQG Việt Nam. LĐBĐVN ấn tượng và đánh giá cao sự kết hợp giữa tinh thần thể thao và sự cam kết đem lại giá trị cho người dân Việt Nam của Rohto, thông qua hoạt động đồng hành cùng các ĐTQG Việt Nam. Cùng với tinh thần “Never Say Never – Không bao giờ nói không bao giờ” của Rohto, các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam cũng sẽ tiếp tục phát huy ý chí, khát vọng trên tinh thần Không Bao Giờ Từ Bỏ, nỗ lực thi đấu cống hiến hết mình để đạt được những thành công mới, đáp ứng sự kỳ vọng và mang đến niềm vui cho đông đảo người hâm mộ nước nhà”, Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi nhấn mạnh.

Với tinh thần “Never Say Never”, từ khi đặt nền móng đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1996 với sản phẩm thuốc nhỏ mắt V.Rohto và son dưỡng môi LipIce, công ty Rohto luôn nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng các dược phẩm, mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao. Qua gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty Rohto đã trở thành biểu tượng hàng đầu trong ngành dược mỹ phẩm với nhiều thương hiệu uy tín như thuốc nhỏ mắt V.Rohto, sản phẩm chống nắng Sunplay, dầu gội trị gàu Selsun, sản phẩm chăm sóc da Hada Labo, Acnes, sản phẩm chăm sóc môi LipIce, cùng dòng mỹ phẩm dành cho nam giới OXY và nhiều sản phẩm chất lương khác. Rohto hướng tới các giá trị bền vững không chỉ qua các sản phẩm chất lượng mà còn qua các hoạt động vì cộng đồng như quỹ chăm sóc mắt “Rạng ngời đôi mắt Việt”, chương trình khám da học đường, tài trợ học bổng cho học sinh….

Ở các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam, tinh thần này cũng được thể hiện rất rõ qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, những thành công lịch sử, góp phần làm rạng danh tinh thần thể thao Việt Nam trên trường quốc tế.

Những thành tích đáng tự hào của Rohto-Mentholatum (Việt Nam) và các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam không chỉ là kết quả của sự cố gắng cá nhân mà còn là kết quả của tinh thần đoàn kết, niềm tin vào bản thân và đồng đội. Quan trọng hơn cả, những chiến thắng này đã đem lại cảm hứng và hy vọng cho hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam, khẳng định rằng với tinh thần “Never Say Never”, không có gì là không thể.

Một số hình ảnh tại lễ công bố Nhà tài trợ các ĐTQG Việt Nam giữa LĐBĐVN và Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam):