Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn thăm và động viên ĐT futsal Việt Nam

Chiều ngày 11/8, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Ủy viên Thường trực BCH Trần Anh Tú đã đến thăm và động viên ĐT futsal Việt Nam đang tập trung tại TP.HCM trước khi lên đường ra nước ngoài tập huấn thi đấu cọ xát hướng đến World Cup futsal 2016.

Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn thăm và động viên ĐT futsal Việt Nam
 
Đến thăm đội, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã biểu dương tinh thần tập luyện và sự quyết tâm lớn của các thành viên ĐT futsal Việt Nam trong giai đoạn quan trọng hướng đến World Cup futsal 2016 vào tháng 9 tới tại Colombia. Bên cạnh đó, ông Trần Quốc Tuấn đã chúc toàn đội có được sức khỏe, phong độ tốt để thi đấu ấn tượng tại giải bóng đá futsal lớn nhất hành tinh sắp tới.
 
Như đã đề cập, ĐT futsal Việt Nam đang rốt ráo chuẩn bị hướng đến World Cup futsal 2016 và ngày 10/8 vừa qua, đội tuyển đã có trận đấu giao hữu chất lượng với ĐT futsal Ai Cập. Sau hai hiệp đấu, hai đội đã hòa với tỷ số 3-3. Vào ngày mai, hai đội sẽ có trận tái đấu tại nhà thi đấu ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM).
 
ĐT futsal Việt Nam (trái) đang chuẩn bị bài bản trước khi dự World Cup futsal 2016. Ảnh: Quốc An

Được sự quan tâm của ngành thể thao, VFF, ĐT futsal Việt Nam đã có kế hoạch chi tiết cho giai đoạn tập huấn trước thềm World Cup futsal 2016. Theo đó, sau trận đấu giao hữu với Ai Cập, ĐT futsal Việt Nam sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn.
 
Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết, ĐT futsal Việt Nam sẽ đóng quân tại trung tâm thể thao hiện đại gần thành phố Granada (Tây Ban Nha), nơi có độ cao 2.000m, tương đương với độ cao ở thành phố Cali (Colombia) – nơi ĐT futsal Việt Nam thi đấu. 
 
Sau chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha (15-28/8), ĐT futsal Việt Nam sẽ sang Argentina (29/8-4/9) để làm quen với điều kiện thời tiết cũng như múi giờ ở Nam Mỹ trước khi di chuyển đến Colombia vào ngày 5/9 để dự World Cup 2016.