Phát biểu của Chủ tịch LĐBĐVN nhiệm kỳ V Nguyễn Trọng Hỷ

Phát biểu của Chủ tịch LĐBĐVN nhiệm kỳ V Nguyễn Trọng Hỷ trong buổi lễ bàn giao chính thức của Lãnh đạo LĐBĐVN nhiệm kỳ khoá IV và khoá V.

28/06/2005 00:00:00
Phát biểu của Chủ tịch LĐBĐVN nhiệm kỳ V Nguyễn Trọng Hỷ trong buổi lễ bàn giao chính thức của Lãnh đạo LĐBĐVN nhiệm kỳ khoá IV và khoá V.
CT LĐBĐVN khoá V Nguyễn Trọng Hỷ phát biểu trong buổi lễ

Ảnh: Hà Xuân

Kính thưa ông Mai Liêm  Trực  – Chủ Tịch LĐBĐ Việt Nam nhiệm kỳ IV

Kính thưa ông Trần Duy Ly – Phó Chủ Tịch LĐBĐ Việt Nam nhiệm kỳ IV
Thưa toàn thể các đồng chí lãnh đạo LĐBĐVN nhiệm kỳ 5 cùng toàn thể các bạn có mặt trong Lễ bàn giao chính thức của nhiệm kỳ khoá IV và khoá V LĐBĐVN.
Thưa các đồng chí và các bạn: Lễ bàn giao chính thức của Lãnh đạo LĐBĐVN nhiệm kỳ khoá IV và khoá V được tiến hành trọng thể vào 15h ngày hôm nay 28/8/2005, dưới sự chứng kiến của các cơ quan liên quan và đông đảo phóng viên báo đài.
Sau thành công của Đại hội, thay mặt ban chấp hành LĐBĐVN nhiệm kỳ IV, với một tinh thần đầy trách nhiệm đã chủ động xây dựng một kế hoạch bàn giao công việc nhiệm kỳ IV cho nhiệm kỳ V, xác định nhiệm vụ của mình đến công việc cuối cùng. Các đồng chí lãnh đạo LĐ nhiệm kỳ IV đã thể hiện trách nhiệm đối với từng công việc, để sự chuyển giao thật sự nhuần nhuyễn. Thay mặt lãnh đạo nhiệm kỳ V, xin được nhận sự chuyển giao (nguyên trạng) 8 nội dung như đồng chí Trần Duy Ly trình bày, và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc của chúng tôi đối với từng nghĩa cử, từng hành động ý thức xây dựng của các đồng chí 4 năm qua cũng như từ sau Đại hội đến nay, để công việc của LĐ được diễn ra trôi chảy, nhiệm vụ vẫn nhịp nhàng, không một giờ phút nào dừng lại, hay gặp trở ngại khó khăn. Chúng tôi nghĩ rằng, chúng ta có quyền lưu giữ những hình ảnh tốt đẹp này để biến thành hiện thực của 4 năm tiếp theo.
Thay mặt BCH nhiệm kỳ V, xin được tiếp nhận và nghiên cứu một cách đầy ý thức và trách nhiệm của ĐH mà các đồng chí tạo nền móng cho ĐH khoá V đó là: SĐổi mới  Dân chủ – Trí tuệ – Trách nhiệm⬝. Chúng tôi còn ghi nhớ sâu sắc tư tưởng của Thủ tướng căn dặn khi gặp gỡ BCH: SĐoàn kết – Hợp tác để lãnh đạo sự nghiệp bóng đá nước nhà phát triển⬝, và ý kiến nhắc nhở của Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái – Chủ nhiệm UBTDTT, trong quá trình chuẩn bị Đại hội, được cô đúc bằng những tư tưởng: SXây dựng Liên đoàn thực sự trong sáng, minh bạch và công khai⬝.
Tôi thiết nghĩ: SNgay sau khi nhận bàn giao, chúng tôi phải tổ chức nghiên cứu, học tập để biến những tư tưởng đầy tình cảm đẹp đó thành hiện thực. Tuy rằng ai cũng biết là khó, và bắt đầu từ tư tưởng SĐổi mới⬝, SDân chủ⬝ mà Đại hội đã làm cho người hâm mộ tin tưởng. Để đừng phụ lòng mọi người, chúng tôi cũng mong rằng các đồng chí, những người tiền nhiệm của mình tiếp tục theo dõi giám sát và ủng hộ chúng tôi thực hiện bằng được tiêu chí của Đại hội. Từ kết quả Đại hội SĐổi mới⬝, SDân chủ⬝ – chúng ta phải bắt đầu đổi mới bộ máy, đổi mới tư duy, cách suy nghĩ và cách làm để không bị dư luận cho rằng: SBình mới rượu cũ⬝. Chúng tôi biết công việc sẽ có nhiều khó khăn, nhưng việc gì khó mà ta làm được mới quý. Chúng tôi hứa với những người đồng nghiệp tiền nhiệm của nhiệm kỳ trước rằng, BCH khoá V sẽ Đoàn kết – Hợp tác thực hiện ý chí của Đại hội, vượt qua thử thách cam go để tiếp tục lãnh đạo sự nghiệp bóng đá nước nhà phát triển.
Một lần nữa, cảm ơn các anh Mai Liêm Trực, Trần Duy Ly, Phạm Ngọc Viễn, Phan Anh Tú⬦cùng lãnh đạo LĐBĐVN khoá IV. Các anh đã thể hiện trách nhiệm đến cùng với sự nghiệp này và chuyển giao cho chúng tôi với một sự nghiệp thuận lợi. Chúng tôi sẽ kết tiếp các anh!
Xin chúc sức khoẻ các anh, các đồng chí và các bạn và chúc cho sự nghiệp bóng đá nước nhà phát triển.
Trân trọng.