Lễ bàn giao công tác giữa lãnh đạo LĐBĐVN khoá IV và lãnh đạo LĐBĐVN khoá V: Thành công sẽ nối tiếp thành công!

Chiều nay (28/06) tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ bàn giao công tác giữa lãnh đạo LĐBĐVN khoá IV và lãnh đạo LĐBĐVN khoá V.

28/06/2005 00:00:00
Chiều nay (28/06) tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ bàn giao công tác giữa lãnh đạo LĐBĐVN khoá IV và lãnh đạo LĐBĐVN khoá V.
Lễ bàn giao công tác giiữa lãnh đạo khoá IV và khoá V LĐBĐVN      Ảnh: H.Xuân
Tham dự lễ bàn giao, đại diện lãnh đạo LĐBĐVN khoá IV gồm có các ông Mai Liêm Trực – Chủ tịch LĐBĐVN khoá IV, ông Trần Duy Ly – PCT thường trực LĐBĐVN khoá IV, ông Phan Anh Tú – Quyền Tổng thư ký LĐBĐVN khoá IV, ông Đoàn Thành Lâm – Chánh Văn phòng LĐBĐVN khoá IV và ông Đỗ Văn Ninh – Trưởng Ban tài chính LĐBĐVN khoá IV. Đại diện lãnh đạo LĐBĐVN khoá V gồm có Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, PCT phụ trách tài chính- tài trợ Lê Hùng Dũng, PCT phụ trách truyền thông -HTQT và Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn.
Đến dự lễ bàn giao còn có các đại diện UBTDTT, các cán bộ trực thuộc các ban chức năng LĐBĐVN và đông đảo phóng viên báo chí, truyền hình.
Đúng như lời phát biểu của nguyên Chủ tịch LĐBĐVN Mai Liêm Trực tại buổi lễ, sau thành công của Đại hội LĐBĐVN lần thứ 5, với tinh thần trách nhiệm rất cao, các đồng chí lãnh đạo nhiệm kỳ IV đã phối hợp với các đồng chí lãnh đạo nhiệm kỳ mới, cùng nhau chung sức gánh vác những bộn bề công việc trong giai đoạn chuyển giao giữa hai nhiệm kỳ. Nguyên Chủ tịch Mai Liêm Trực cũng bày tỏ sự vui mừng vì LĐBĐVN đã có một Ban lãnh đạo đủ mạnh để tiếp tục đưa bóng đá Việt Nam tiến lên trong thời gian tới. Nguyên Chủ tịch Mai Liêm Trực cũng đánh giá rất cao công sức và tâm huyết vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam của toàn thể lãnh đạo LĐBĐVN nhiệm kỳ IV và tạo điều kiện cho nhiệm kỳ V chuyển cách làm việc từ quản lý đá bóng sang quản lý bóng đá, theo đúng mô hình của các nền bóng đá phát triển.
Sau ý kiến phát biểu của nguyên Chủ tịch Mai Liêm Trực, nguyên PCT thường trực Trần Duy Ly đã trình bày báo cáo bàn giao công tác của nhiệm kỳ IV  cho nhiệm kỳ V. Theo đó, có 8 nội dung bàn giao công tác:
I. Về cơ cấu, tổ chức bộ máy LĐBĐVN nhiệm kỳ V: Trên cơ sở nghiên cứu đổi mới cơ cấu, tổ chức bộ máy phù hợp với mô hình do FIFA, AFC hướng dẫn và phù hợp với thực tiễn của xã hội bóng đá Việt Nam, BCH LĐBĐVN khoá IV đã tổ chức soạn thảo, hội thảo , lấy ý kiến đóng góp của các Bộ, Ngành liên quan để hoàn thành dự thảo trình bày trước đại  Đại hội LĐBĐVN lần thứ V. Sau khi xin ý kiến đóng góp của Đại hội, bộ phận soạn thảo nhiệm kỳ IV chuyển giao tới BCH LĐBĐVN nhiệm kỳ V xem xét, điều chỉnh để trình cơ quan có thẩm quyền phe duyệt.
II. Bộ máy tổ chức, nhân sự chuyên trách LĐBĐVN nhiệm kỳ IV: Bao gồm tên 12 Ban và Văn phòng, Văn phòng đại diện phía Nam, Danh sách lãnh đạo, Trưởng, phó ban và nhân viên; Hội đồng, Báo Bóng đá.
III. Các mảng công tác đang triển khai trong năm 2005 bao gồm:
 1. Kế hoạch tập huấn và thi đấu của ĐTQG nam, nữ
 2. Kế hoạch đào tạo trẻ
 3. Kế hoạch tổ chức thi đấu các giải Quốc gia năm 2005
 4. Kế hoạch tổ chức các giải quốc tế tại Việt Nam năm 2005
 5. Các chương trình lớn về hợp tác quốc tế, trong đó có:
+ Dự án Goal (FIFA)
+ Chương trình STầm nhìn Việt Nam⬝ (AFC)
+Kế hoạch đăng cai một bảng ASIAN CUP- 2007 tại Việt Nam
 1. Kế hoạch công tác năm 2005 của Báo Bóng đá
 2. Kế hoạch công tác năm 2005 của công ty VFD
 3. Kế hoạch triển khai đề tài: SLịch sử bóng đá Việt Nam⬝
IV. Các hợp đồng tài trợ và công tác của LĐBĐVN: Có tất cả 12 mục tài trợ
V. Tài sản LĐBĐVN:
 1. Biên bản kiểm kê tài sản LĐBĐVN, 18 Lý Văn Phức, Hà Nội.
 2. Biên bản kiểm kê tài sản VP đại diện tại TP HCM
VI. Tài chính LĐBĐVN:
 1. Báo cáo tài chính LĐBĐVN đến 20/06/2005
Các vấn đề mới, đang triển khai:
 1. Quỹ hỗ trợ tài năng bóng đá trẻ.
 2. Dự án xây dựng trường đào tạo bóng đá trẻ tại Khu LHTTQG Mỹ Đình, Hà Nội.
 3. Dự đoán kết quả thi đấu bóng đá.
VII. Làm thủ tục thay đổi chủ tài khoản LĐBĐVN:
Trên cơ sở công văn phê duyệt Điều lệ LĐBĐVN khoá V của Bộ nội vụ, LĐBĐVN đăng ký thay đổi chủ tài khoản kể từ ngày 01/07/2005.
VIII. Bàn giao các tài liệu và phiếu bầu cử Đại hội LĐBĐVN lần thứ V.
Tặng hoa, quà cho các đại diện lãnh đạo LĐBĐVN nhiệm kỳ IV       – Ảnh: H.Xuân
Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN nhiệm kỳ V, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ đánh giá cao công sức, tinh thần trách nhiệm của các lãnh  đạo nhiệm kỳ IV đối với từng công việc, để sự chuyển giao thật sự nhuần nhuyễn.
Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ phát biểu: SThay mặt lãnh đạo nhiệm kỳ V, xin được nhận sự chuyển giao (nguyên trạng) 8 nội dung như đồng chí Trần Duy Ly trình bày, và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc của chúng tôi đối với từng nghĩa cử, từng hành động ý thức xây dựng của các đồng chí 4 năm qua cũng như từ sau Đại hội đến nay, để công việc của LĐ được diễn ra trôi chảy, nhiệm vụ vẫn nhịp nhàng, không một giờ phút nào dừng lại, hay gặp trở ngại khó khăn. Chúng tôi nghĩ rằng, chúng ta có quyền lưu giữ những hình ảnh tốt đẹp này để biến thành hiện thực của 4 năm tiếp theo. Thay mặt BCH nhiệm kỳ V, xin được tiếp nhận và nghiên cứu một cách đầy ý thức và trách nhiệm của ĐH mà các đồng chí tạo nền móng cho ĐH khoá V đó là: SĐổi mới – Dân chủ – Trí tuệ – Trách nhiệm⬝. Chúng tôi còn ghi nhớ sâu sắc tư tưởng của Thủ tướng căn dặn khi gặp gỡ BCH: SĐoàn kết – Hợp tác để lãnh đạo sự nghiệp bóng đá nước nhà phát triển⬝, và ý kiến nhắc nhở của Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái – Chủ nhiệm UBTDTT, trong quá trình chuẩn bị Đại hội, được cô đúc bằng những tư tưởng: SXây dựng Liên đoàn thực sự trong sáng, minh bạch và công khai⬝.
Ngay sau bài phát biểu của Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, lễ ký bàn giao công tác giữa Lãnh đạo nhiệm kỳ IV và nhiệm kỳ V đã chính thức diễn ra trong không khí hồ hởi và tràn đầy niểm tin vào sự phát triển mạnh mẽ của bóng đá Việt Nam trong tương lai.
Đại diện lãnh đạo 2 nhiệm kỳ cùng nâng ly chúc mừng và tràn đầy niềm tin vào thành công của bóng đá Việt Nam trong tương lai   – Ảnh: H.Xuân
Sau lễ ký kết, đại diện lãnh đạo của cả hai nhiệm kỳ đã dành thời gian để trả lời phỏng vấn của các phóng viên đến tham dự và chứng kiến buổi lễ. Về các chức danh chủ chốt của cấp điều hành, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cho biết: STrong một tháng qua, chúng tôi đã giao Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn lựa chọn và đề cử các chức danh chủ chốt của cấp Điều hành. Hiện nay, tôi đã nhận được 3 phương án về nhân sự cho cấp Điều hành của Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn. Chúng tôi sẽ cố gắng công bố nhân sự của cả hai cấp Quản lý và Điều hành vào cùng một thời điểm và trong một thời gian nhanh nhất, sau khi Thường trực họp và ra quyết định.⬝.

Với thành tích thi đấu xuất sắc tại các trận đấu VL World Cup 2022 diễn ra thời gian vừa qua của đội tuyển Việt Nam cũng như màn trình diễn ấn tượng của đội tuyển U22 Việt Nam tại trận đấu giao hữu quốc tế với ĐT U22 UAE, LĐBĐVN đã nhận được đề nghị của một số đơn vị về việc tặng thưởng cho các đội tuyển và cá nhân. Danh sách tặng thưởng cụ thể như sau:

Tin mới
Sau hai ngày thảo luận, chiều 29/06, Hội thảo chuyên đề các chấn thương trong thể thao do LĐBĐVN, báo Thể thao SGGP và Công ty TNHH thể thao Đồng Tâm cùng phối hợp tổ chức đã kết thúc thành công tốt…

Tôi gặp nhân vật được coi là quyền lực nhất VFF trong 4 năm qua – cựu Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly, vào thời điểm ông chính thức từ nhiệm, trở về làm một NHM bình thường…

Chiều nay (28/06) tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ bàn giao công tác giữa lãnh đạo LĐBĐVN khoá IV và lãnh đạo LĐBĐVN khoá V.

Phát biểu của Chủ tịch LĐBĐVN nhiệm kỳ V Nguyễn Trọng Hỷ trong buổi lễ bàn giao chính thức của Lãnh đạo LĐBĐVN nhiệm kỳ khoá IV và khoá V.

Sau hàng loạt các scandal gian lận tuổi tại giải 2003 đã bị xử phạt nghiêm khắc, giải năm 2004 được đánh giá là thành công khi BTC không phát hiện ra một trường hợp vi phạm nào. ..

LĐBĐVN cùng Báo Thể thao SGGP và Công ty TNHH thể thao Đồng Tâm sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề về chấn thương trong thể thao vào ngày 28 và 29/06/2005.

2 năm liên tiếp được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất Giải bóng đá U19 quốc gia Ba Lan, Toni Hoàng là cầu thủ người Việt đầu tiên và duy nhất cho đến nay được 2 CLB ngoại hạng Ba Lan mời thi đấu.

Tối qua (22/06), trợ lý HLV Hoàng Kim Tuấn của đội Đà Nẵng đã tử nạn trong một vụ tai nạn giao thông tại thành phố Thái Nguyên.

Từ tháng 5 đến tháng 12 năm 2005, AFC sẽ tổ chức khoá học thứ 3 nhằm đào tạo và cấp bằng cao nhất cho các HLV.

Chiều nay (21/06), nhân dịp 80 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, LĐBĐVN đã tổ chức buổi họp mặt với các nhà báo chuyên viết về thể thao trong nước.

       166   167  168  169  170     

Tin xem nhiều

Sáng nay (23/9), tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã diễn ra buổi họp báo chính thức công bố Kao Việt Nam là Nhà tài trợ cho ĐTQG nam Việt Nam, ĐTQG nữ Việt Nam và ĐTQG U-23/ Olympic Quốc gia.

Hôm qua (17/9), Chủ tịch Ủy ban thi đấu AFC Trần Quốc Tuấn đã chủ trì cuộc họp đầu tiên giai đoạn 2019- 2023 của Ủy ban thi đấu AFC xung quanh kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

Chiều 30/7, tại SVĐ Bà Rịa, Tập đoàn BMG Sports phối hợp với CLB Bóng đá Juventus ra mắt Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam và chính thức khai giảng lớp bóng đá năng khiếu tuyển chọn khóa 1.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và HLV trưởng Park Hang-seo cho biết, cánh cửa của ĐTQG luôn rộng mở để chào đón các cầu thủ Việt kiều thực sự có tài năng và khát khao cống hiến cho màu áo quê hương.

Tại Gala công bố và trao các giải thưởng năm 2016 của LĐBĐ Đông Nam Á diễn ra ở Bali (Indonesia) tối nay (23/9), bóng đá Việt Nam đã vinh dự 5 lần được xướng tên với 5 giải thưởng quan trọng, trong đó đang chú ý là Giải thưởng Liên đoàn bóng đá xuất sắc nhất năm dành cho VFF.

Chiều ngày 23/7, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF), VFF và Công ty Cổ phần Yanmar tổ chức Lễ ký kết Nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Nhà tài trợ

   ® Ghi rõ nguồn vff.org.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ từ website này.

   Liên hệ với chúng tôi: Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thu Hà. Phó ban biên tập: Hà Nhật Đoàn.

   Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới, VFF không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.

   Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: +84.4.22425998 Fax: +84.4.38233119.

   © Bản quyền thuộc về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Số giấy phép: 184/GP-BC, cấp ngày: 06/10/2005

   Coppyright@2005-2015 Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam
   Phát triển bởi: Thiết kế website