LĐBĐVN và Công ty VPF gặp mặt nhà báo, phóng viên thể thao nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng 16/6 tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức buổi gặp gỡ các nhà báo phóng viên thể thao ở khu vực phía Bắc nhân dịp 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6).

  16/06/2022 10:54:02

Tham dự buổi lễ có ông Trần Quốc Tuấn – Q.Chủ tịch LĐBĐVN; ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN; ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT VPF; ông Nguyễn Quốc Hội – Ủy viên BCH LĐBĐVN, Phó Chủ tịch thường trực VPF; ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN; ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc VPF. Buổi gặp mặt còn có các phóng viên, nhà báo hoạt động trong lĩnh vực thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN, Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn khẳng định báo chí với vai trò là tiền đạo trong sơ đồ bóng đá và có những đóng góp không nhỏ trong sự phát triển của thể thao nói chung, bóng đá nói riêng. Cũng vì vậy, trong thời gian qua, LĐBĐVN đã nỗ lực, tạo điều kiện từ trong nước lẫn ngoài quốc tế để các phóng viên, nhà báo thuận lợi trong việc tác nghiệp, đồng hành cùng đội tuyển. Cũng tại buổi gặp mặt, Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cũng chia sẻ về những hoạt động của các ĐTQG Việt Nam trong thời gian tới đây.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng nhấn mạnh: “Trong sự phát triển của bóng đá Việt Nam, bên cạnh nỗ lực của LĐBĐVN, sự đồng hành đến từ cơ quan báo chí đóng vai trò vô cùng quan trọng. Xuyên suốt thời gian bóng đá Việt Nam chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, dù gặp nhiều khó khăn nhưng bằng nhiều cách thức khác nhau, các phóng viên vẫn nỗ lực để tác nghiệp và tuyên truyền thông tin xoay quanh đội tuyển Việt Nam. Thay mặt BCH LĐBĐVN, tôi xin cảm ơn nỗ lực của anh chị em phóng viên, nhà báo. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ cùng nhau hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chung để đưa hình ảnh bóng đá Việt Nam thêm đẹp hơn nữa.

Về phía công ty VPF, Chủ tịch HĐQT Trần Anh Tú dành lời cảm ơn chân thành đến các phóng viên, nhà báo phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung. “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi mọi hoạt động của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam luôn được báo chí, truyền thông quan tâm, ủng hộ. Trong giai đoạn chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 vừa rồi, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Nhưng sự đồng hành của nhà báo, phóng viên giúp cho giải đấu vẫn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ”.

Nhà báo Đình Khải chia sẻ ý kiến tại buổi gặp mặt

Cùng chia sẻ tại buổi gặp mặt, các nhà báo, phóng viên thể thao đều gửi lời cảm ơn lãnh đạo LĐBĐVN và Công ty VPF đã luôn hỗ trợ trong công việc cũng như chúc sự hợp tác giữa LĐBĐVN và Công ty VPF với các cơ quan báo chí ngày càng gắn bó, cùng chung tay vì sự phát triển của bóng đá nước nhà.

Cuộc gặp mặt các Nhà báo, phóng viên thể thao phía Nam sẽ diễn ra chiều nay tại TP.HCM.

*Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: