LĐBĐVN ủng hộ 200 triệu đồng tới đồng bào miền Trung

Với tinh thần chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, bằng tình cảm, tấm lòng tương thân tương ái và thể hiện tinh thần trách nhiệm gắn kết với cộng đồng, LĐBĐVN đã ủng hộ 200 triệu đồng tới đồng bào vùng lũ.

20/10/2020 11:52:11

Lãnh đạo LĐBĐVN đồng thời cũng phát động các cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN thực hiện ủng hộ ít nhất một ngày lương để kịp thời gửi ủng hộ đồng bào tại các tỉnh đang bị thiệt hại nặng nề nhất do mưa lũ. Toàn bộ số tiền gồm 200 triệu đồng của LĐBĐVN và tổng số tiền 39.945.238 đồng thu được từ chương trình phát động trong cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN, của Chủ tịch và Thường trực BCH LĐBĐVN sẽ được chuyển tới  Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam để góp sức, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Trong những ngày qua, với quan điểm bóng đá luôn đồng hành và gắn kết trách nhiệm với các hoạt động cộng đồng, LĐBĐVN và Ban điều hành, Ban tổ chức các giải bóng đá quốc gia cũng tích cực thực hiện các chương trình phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Chương trình quyên góp tại các giải đấu đang diễn ra như giải vô địch quốc gia LS 2020, giải hạng Nhất quốc gia LS 2020, giải Futsal HDBank VĐQG, giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc 2020…đều đón nhận sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của  các đội bóng, các cầu thủ và các thành viên tham dự Giải. Có thể nói rằng, Bóng đá cùng với cả nước đang hướng về đồng bào miền Trung với tất cả tình yêu thương, trách nhiệm, để cùng hy vọng đồng bào nơi đây vơi dần khó khăn, sớm trở lại cuộc sống bình thường.