LĐBĐVN họp cơ quan trước kỳ nghỉ Tết và công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

Sáng 2/2, LĐBĐVN đã tổ chức cuộc họp cơ quan trước kỳ nghỉ Tết đón xuân Giáp Thìn. Tham dự có ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐVN, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN, Ban Tổng thư ký LĐBĐVN, lãnh đạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

02/02/2024 14:45:26

Ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐVN.

Tại cuộc họp, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể cơ quan LĐBĐVN trong một năm hoạt động vừa qua. Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết, dù phải đối diện với không ít khó khăn, nhưng lãnh đạo Liên đoàn rất vui mừng khi hoạt động quản lý và điều hành công việc của cơ quan LĐBĐVN vẫn được triển khai ổn định và có hiệu quả. Từng cá nhân, từng phòng ban đều cố gắng phấn đấu trong guồng vận động chung để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, bước sang mùa xuân mới năm Giáp Thìn 2024, với nhiều thử thách nhưng cũng có không ít cơ hội đang đón đợi, lãnh đạo cơ quan LĐBĐVN yêu cầu tất cả lãnh đạo các phòng chức năng, các cán bộ nhân viên cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của bóng đá Việt Nam trong một năm bận rộn sắp tới, trong đó khối lượng công việc là rất lớn, yêu cầu rất cao cả về chất lượng và tiến độ. Trước mắt, ngay sau kỳ nghỉ Tết trái bóng sẽ lăn trở lại trên các sân cỏ cả nước với các trận đấu tại V.League, tiếp đó là công tác tổ chức VCK giải vô địch U19 quốc gia, giải futsal VĐQG, đồng thời các đội tuyển quốc gia cũng bước vào những nhiệm vụ quốc tế quan trọng. Đó là VCK giải U20 nữ châu Á 2024 diễn ra từ 3/3 đến 16/3/2024 tại Uzbekistan, 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2026 (gặp Indonesia trên sân khách ngày 21/3 và tại sân nhà ngày 26/3/2024), rồi đến VCK U23 châu Á 2024 tại Qatar từ ngày 15/4 đến 3/5/2024.

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chúc toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN cùng gia đình một năm mới hạnh phúc, dồi dào sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ, tích cực tái tạo năng lượng để có những đóng góp hiệu quả hơn nữa cho hoạt động của bóng đá Việt Nam.

Cũng tại cuộc họp, cơ quan LĐBĐVN đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch LĐBĐVN về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Phú giữ chức vụ Trưởng phòng Y học thể thao LĐBĐVN và bà Trần Thị Bích Liên giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Phú hiện đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban y học LĐBĐ châu Á (AFC), Phó Ban y học LĐBĐVN. Việc giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Văn Phú trực tiếp phụ trách phòng Y học thể thao LĐBĐVN được đánh giá sẽ giúp nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác y học thể thao, đặc biệt là nghiên cứu và áp dụng các biện pháp phòng ngừa, điều trị chấn thương và các bệnh lý xảy ra trong quá trình tập luyện và thi đấu của các cầu thủ.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Y học thể thao LĐBĐVN cho ông Nguyễn Văn Phú.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho bà Trần Thị Bích Liên.