Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt, quán triệt tinh thần tập trung tập luyện với ĐT U22 Việt Nam

Chiều nay (11/5), trước khi ĐT U22 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã gặp gỡ toàn đội, quán triệt tinh thần tập trung, tập luyện đối với các cầu thủ.

 

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn ghi nhận và biểu dương sự tiến bộ đã được các cầu thủ thể hiện sau 4 đợt tập huấn của năm 2020. Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn yêu cầu toàn đội tiếp nối kết quả đạt được để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giai đoạn tập huấn quan trọng của năm 2021, nhằm hướng tới SEA Games 31, Vòng loại U23 châu Á 2022 và xa hơn nữa là World Cup 2026.

Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, ĐT U22 Việt Nam chính là lực lượng kế cận của ĐTQG. Khi đã xác định theo đuổi con đường thi đấu bóng đá chuyên nghiệp, mỗi cầu thủ cần phải hướng tới mục tiêu cao nhất, đó là góp mặt trong đội hình của ĐTQG. “Muốn vậy, các bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn gấp bội mới có thể theo kịp được các đàn anh tại ĐTQG. Nên nhớ rằng, nhiều cầu thủ trong đội hình ĐTQG hiện nay như Quang Hải, Văn Hậu, Đình Trọng, Hoàng Đức…đã trở thành thành viên của đội tuyển khi chỉ mới ở độ tuổi 20. Đó chính là tấm gương để các bạn nhìn vào và phấn đấu. Các bạn được trao cơ hội thì cần phải biết trân trọng để rèn luyện và tu dưỡng, trong đó quan trọng nhất vẫn là ý thức chuyên nghiệp trong sinh hoạt, tập luyện và khát vọng trở thành cầu thủ của ĐTQG”, Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn nói.

Đợt tập trung lần này của ĐT U22 Việt Nam diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp. Vì vậy, bên cạnh sự tập trung về chuyên môn, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cũng yêu cầu toàn đội nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch, tuyệt đối không chủ quan, lơ là và hạn chế tối đa tiếp xúc với bên ngoài.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM