Lãnh đạo LĐBĐVN, Cty VPF gặp mặt báo chí phía Nam nhân dịp xuân Quý Mão 2023

Chiều ngày 10/1 tại khách sạn Đệ Nhất (TP HCM), đã diễn ra buổi gặp mặt các nhà báo, phóng viên thể thao nhân dịp xuân Quý Mão 2023 do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) phối hợp cùng công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức.

  10/01/2023 19:14:23

Tham dự buổi gặp mặt có ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT VPF; ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó Chủ tịch LĐBĐVN; ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN cùng các nhà báo, phóng viên thể thao ở phía Nam.

Ông Trần Anh Tú- Phó Chủ tịch LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT Cty VPF. Ảnh Dũng Phương

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo LĐBĐVN và VPF gửi lời cảm ơn tới các cơ quan truyền thông đã luôn đồng hành với sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung và bóng đá chuyên nghiệp nói riêng, đồng thời hi vọng năm 2023, LĐBĐVN và VPF sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác tốt từ anh chị em phóng viên thể thao, qua đó là cầu nối với người hâm mộ, các đơn vị, đối tác.

Ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó Chủ tịch LĐBĐVN. Ảnh Dũng Phương

Đáp lại tình cảm từ phía LĐBĐVN và VPF, các phóng viên thể thao gửi lời cảm ơn và đề nghị có thêm các cuộc gặp mặt và trao đổi thông tin giữa các bên để sự hợp tác ngày càng chặt chẽ hơn nữa.

Thông qua buổi gặp mặt, lãnh đạo LĐBĐVN và VPF cũng đã thẳng thắn trao đổi các thông tin và giải đáp các câu hỏi về kế hoạch của bóng đá Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Lãnh đạo LĐBĐVN, Cty VPF chụp ảnh cùng các Nhà báo, phóng viên. Ảnh Dũng Phương